Giáo xứ Hiển Linh hiệp thông với Đức Thánh Cha Phanxicô và với Giáo Hội toàn cầu trong giờ Chầu Thánh Thể đêm 02.6.2013

Vào lúc 17g00 ngày 02/06/2013 theo giờ Rôma, lần đầu tiên trong lịch sử, hàng ngàn, hàng triệu giáo xứ và dòng tu khắp các châu lục trên toàn thế giới đã cùng lúc hiệp thông tham dự giờ chầu Thánh Thể với Đức Giáo Hoàng Phanxicô tại Quảng trường Thánh Phêrô.

Đây  là một giờ cầu nguyện dành cho mọi thành phần và nâng đỡ niềm tin cho tất cả mọi người”, một “Giờ chầu Thánh Thể Toàn cầu” cho Năm Đức Tin.

Trong sự hiệp thông với Đức Thánh Cha  Phanxicô và với Giáo hội toàn cầu, cộng đoàn giáo xứ Hiển Linh đã tổ chức trọng thể giờ chầu Thánh Thể lúc 22g00 ngày 02/06 (theo giờ Việt Nam)  do Cha Sở Tôma chủ sự cùng với sự hiện diện của hơn 350 giáo dân.

Giờ Chầu Thánh Thể này là dịp để để mọi thành phần Dân Chúa, cùng với Đức Giáo Hoàng, tôn vinh tình yêu tự hiến của Chúa Giêsu và  tôn thờ Người đang hiện diện trong bí tích Thánh Thể vì yêu thương và muốn thông ban sự sống dồi dào cho nhân loại.

Qua việc tham dự giờ chầu này. cộng đoàn giáo xứ mong ước bày tỏ sự hiệp nhất với vị chủ chăn hoàn vũ là Đức Giáo Hoàng Phanxicô và với tất cả anh chị em tín hữu trên toàn thế giới trong cùng một đức tin, đức cậy và đức mến.

Lạy Chúa Giêsu Thánh Thể, chúng con xin tôn vinh và chúc tụng Chúa đã yêu thương tự hiến cho chúng con qua việc ở lại mãi mãi với chúng con nơi bí tích Mình Máu Thánh Chúa. Xin cho chúng con, khi lãnh nhận Bánh Hằng Sống từ trời xuống, giúp chúng con biết sống yêu thương và tự hiến cho anh chị em đồng loại qua việc khiêm tốn phục vụ mọi người trong hoàn cảnh sống hàng ngày của chúng con. Amen.

 

hình ảnh giờ chầu Thánh Thể tại giáo xứ Hiển Linh

IMG_3807

IMG_3808

IMG_3818

IMG_3812

IMG_3805

Ban truyền  thông Gx. Hiển Linh

03.06.2013

Kiểm tra tương tự

Bản Tin “Tạo Tác Mến Yêu” Số 58

TTMY 58  

Bản Tin “Tạo Tác Mến Yêu” Số 56

TTMY 56

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *