Giáo xứ Thiên Thần Mừng Bổn mạng Ca đoàn Têrêxa & Ca đoàn Thiên Thần

Ca đoàn Têrêxa mừng Bổn mạng 01-10-2012

Ngày 01.10.2012, cùng với Giáo Hội mừng kính Thánh Nữ Têrêxa Hài đồng Giêsu, Giáo xứ Thiên Thần đã tổ chức mừng lễ Bổn mạng ca đoàn Têrêxa. Trong Tâm tình tạ ơn Chúa, vì Ngài đã ban bao ơn lành cho ca đoàn Têrêxa, tạ ơn Chúa vì có biết bao bạn trẻ là học sinh, sinh viên, công nhân đã quảng đại hy sinh thời gian để phục vụ Giáo xứ trong nhiều năm qua. Cha xứ đã thay mặt giáo xứ cám ơn ca đoàn và chúc các ca viên mỗi ngày dùng tiếng hát của mình để ngơi khen Thiên Chúa và cũng giúp cộng đoàn tôn vinh Chúa. Và cha cũng ước mong cuộc đời mỗi ca viên là một hát ca tụng Chúa ở mọi nơi và mọi lúc.

Hình ảnh Thánh lễ mừng Bổn mạng Ca đoàn Têrêxa

Đến ngày hôm sau – 02.10.2012, Giáo xứ tiếp tục có thêm niềm vui, cùng như các anh chị ca đoàn Têrêxa, các em thuộc ca đoàn Thiên Thần cũng đã tổ chức thánh lễ mừng bổn mạng thật long trọng, đầm ẩm. Hầu hết các em trong ca đoàn Thiên Thần là những học sinh với tâm hồn đơn sơ, các em cùng góp phần phục vụ giáo xứ trong thánh lễ thiếu nhi vào mỗi sáng Chúa Nhật.

Ca đoàn Thiên Thần mừng Bổn mạng

Đây cũng là dịp kỷ niệm 11 năm thành lập ca đoàn. Mười một năm trôi qua, với biết bao kỷ niệm, với muôn vàn hồn ân Chúa đã danh cho ca đoàn và mỗi thanh viên của ca đoàn. Giáo xứ vẫn tiếp tục cần sự phục vụ của các em, và Thiên Chúa vẫn tiếp tục ban cho ca đoàn nhiều ca viên tiếp nối các anh chị của mình và các em vẫn tiếp tục khao khát được phục vụ một cách đơn sơ bằng tiếng hát hồn nhiên của các em.

Cha sở chúc mừng Ca đoàn

Một lần nữa, Giáo xứ chúng con xin tạ Chúa vì bao ơn lành Chúa vẫn thương ban trên giáo xứ chúng con, đặc biệt trên hai ca đoàn mà chúng con mừng bổn mạng trong hai ngày qua. Xin Chúa ban thêm lòng quảng đại nơi các bạn trẻ , để có thêm các ca viên biết hy sinh phục vụ giáo xứ bằng tiếng hát của mình.

Giáo xứ Thiên Thần

Kiểm tra tương tự

GX. Thiên Thần: Lễ Mừng Thánh Cả Giuse

Vào lúc 18g00 ngày 20 tháng 03 năm 2017, hòa chung với Giáo Hội hoàn …

GX. Thiên Thần: Bầu Không Khí Đón Giáng Sinh 2016

Ban Truyền Thông Giáo Xứ Thiên Thần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *