Giáo xứ Thiên Thần Mừng Lễ Tết Trung thu

 

Ngày 30-9. Giáo xứ đã tổ chức mừng Tết Trung Thu cho các em trong giáo xứ, trong một bầu khí vui tươi và háo hức mà các em sẽ được nhận quà trung thu của chị Hằng.

Trong phần giảng lễ của Thánh Lễ thiếu nhi, cha chủ tế đã hỏi các em nhỏ những ước muốn của mình trong ngày tết trung thu này là gì. Nhiều em đã ước có một cái bánh trung thu để ăn, có một lồng đèn để chơi, có em ước nhà thờ giáo xứ được chóng hoàn thành… những ước mơ đơn sơ và nhỏ bé của các em nói lên những tâm hồn đơn sơ, sự lệ thuộc và chân thành. Trong Thánh Lễ, cha chủ tế đã cầu nguyện cách đặc biệt cho các em thiếu nhi luôn là những thiên thần bé nhỏ có tâm hồn của trẻ thơ và trong trắng.

Sau Thành lễ các em thiếu nhi ăn sáng chung với nhau và sau đó các em chơi chung nhau với những trò chơi rất đơn sơ, dễ thương và ý nghĩa đối với các em nhỏ. Sau buổi sinh hoạt chung, các anh chị giáo lý viên đã phát quà trung thu cho các em.

Tạ ơn Chúa về những hồng ân Cha ban cho chúng con. Xin Cha ban cho các em nhỏ luôn có được tâm hồn đơn sơ và tràn đầy niềm vui trong cuộc sống .

Giáo xứ Thiên Thần

Kiểm tra tương tự

GX. Thiên Thần: Lễ Mừng Thánh Cả Giuse

Vào lúc 18g00 ngày 20 tháng 03 năm 2017, hòa chung với Giáo Hội hoàn …

GX. Thiên Thần: Bầu Không Khí Đón Giáng Sinh 2016

Ban Truyền Thông Giáo Xứ Thiên Thần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *