Khoá học: Câu chuyện gia đình tôi

 

Các bạn thân mến!

Mỗi chúng ta lại náo nức chào đón những ngày đầu xuân cùng với gia đình rồi các bạn nhỉ?  Rồi chúng ta lại quây quần bên những người thân yêu kể về những câu chuyện gia đình mình.

Mỗi chúng ta đều có một câu chuyện. Bạn có biết câu chuyện của gia đình mình không? Tên của bạn có nghĩa là gì? Bạn có thể nghĩ về một ký ức đặc biệt, tuyệt vời với một người ông hay bà hoặc một người khác trong gia đình không?  Khi khám phá câu chuyện của gia đình mình, tức là chúng ta kết nối với nơi chúng ta thuộc về, con người chúng ta trở thành.

Hãy đến khám phá những câu chuyện, những giá trị, những nét văn hóa riêng của gia đình, và cả những tương quan, những suy nghĩ và hành vi không lành mạnh được truyền lại qua các thế hệ. Hãy tìm về gia đình của bạn, tất cả các thế hệ của bạn, và mang họ về nhà.

Trong luồng cảm xúc hạnh phúc ấy, TRUNG TÂM MỤC VỤ GIA ĐÌNH- ĐẮC LỘ kính chúc các bạn và gia đình năm mới QUÝ MÃO an bình- hạnh phúc, đồng thời hân hạnh giới thiệu

KHÓA HỌC CÂU CHUYỆN GIA ĐÌNH TÔI

Khóa học giúp học viên tiếp cận các kiến thức và kỹ năng tâm lý để có thể tái khám phá nguồn cội của gia đình mình, khắc phục các giới hạn đồng thời nuôi dưỡng các giá trị của các thế hệ. Từ đó trân trọng tính độc đáo, cá vị của bản thân hơn để sống một cuộc đời trọn vẹn và hạnh phúc hơn.

Giảng viên: Nữ tu Teresa Nguyễn Trần Trúc Hương, ACI, MA

Thời lượng: 30 tiết

Khai giảng: Thứ Sáu, ngày 03. 02. 2023, lúc 18h30

Lịch học:  Thứ Hai và thứ Sáu hằng tuần (18h30- 21h00)

Nơi học: Trung Tâm Mục Vụ Gia Đình- Đắc Lô

               171 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh

Số lượng học viên: 45 người
Học phí: 1.000.000VNĐ
Đăng ký tại: https://forms.gle/HBvRfwSntJ831HsL7

Đóng link đăng ký khi đủ 45 học viên

—- ——- ——

Nữ tu Teresa Nguyễn Trần Trúc Hương, ACI, tốt nghiệp thạc sỹ tâm lý muc vụ gia đình tại Đại học Ateneo de Manila, Philippines, năm 2014. Sr Trúc Hương phục vụ tham vấn tâm lý gia đình và huấn luyện tâm lý trị liệu cho các nhóm dự tu thuộc các dòng và tu hội quốc tế tại Việt Nam.

Kiểm tra tương tự

Suy Tư Tin Mừng CN II MC – Đối diện với thập giá

Bạn thân mến! Không có vinh quang nào mà không trải qua gian khổ, đắng …

Ngồi nhìn lại quãng đời qua

Ngồi nhìn lại quãng đời qua, ngay từ thuở bé, tôi đã thấy rất nhiều …