Khóa học: Quân bình cảm xúc

Bạn thân mến!

Có bao giờ bạn hối tiếc vì đã nói và hành động thiếu suy nghĩ trong khi nóng giận, khiến ảnh hưởng tiêu cực đến tương quan với những người xung quanh. Không ít cha mẹ mất kiểm soát cảm xúc và hành xử sai lệch với con cái, khiến con cái không thể kết nối với mình. Vợ chồng xung khắc và thiếu nhất quán trong việc nuôi dạy con, khiến gia đình mất hòa khí.

Nếu bạn đánh mất sự quân bình cảm xúc, thì cảm xúc rối loạn sẽ điều khiển cuộc sống bạn. Bạn sẽ dễ dàng bị những cảm xúc tiêu cực chi phối, trong khi đó cảm xúc đóng vai trò rất quan trọng trong việc định hình nhân cách và hành xử của con người.

Để giúp bạn khám phá vai trò- tác động của cảm xúc trên cách hành xử của mình, nhận diện khuôn mẫu cảm xúc, đọc ra các thông điệp của cảm xúc, đồng thời làm chủ và điều chỉnh cảm xúc hầu có thể sống hài hòa hơn với chính mình và tha nhân, Trung Tâm Mục Vụ Gia Đình- Đắc Lộ (Dòng Tên) trân trọng giới thiệu

KHÓA HỌC “QUÂN BÌNH CẢM XÚC”

Giảng viên: Nữ tu Teresa Nguyễn Trần Trúc Hương, ACI, MA

Lịch học:  Thứ Bảy, ngày 16/12/2013 (15h00- 17h30) & Chúa Nhật, ngày 17/12/2013 (9h00- 11h30; 14h00- 16h30)

Nơi học: Trung Tâm Mục Vụ Gia Đình- Đắc Lộ
171 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh
Đăng ký tại link: https://forms.gle/tqw6bRSLbiwnQQQ48

—————————————————————————–

Nữ tu Teresa Nguyễn Trần Trúc Hương, ACI, tốt nghiệp thạc sỹ tâm lý muc vụ gia đình tại Đại học Ateneo de Manila, Philippines, năm 2014; hiện giảng dạy tâm lý mục vụ gia đình tại Trung Tâm Mục Vụ Gia Đình- Đắc Lộ (Dòng Tên), tham vấn tâm lý gia đình và huấn luyện tâm lý trị liệu cho các nhóm dự tu thuộc các dòng và tu hội quốc tế tại Việt Nam.

 

Kiểm tra tương tự

Suy Tư Tin Mừng CN II MC – Đối diện với thập giá

Bạn thân mến! Không có vinh quang nào mà không trải qua gian khổ, đắng …

Ngồi nhìn lại quãng đời qua

Ngồi nhìn lại quãng đời qua, ngay từ thuở bé, tôi đã thấy rất nhiều …