Linh Thao Trong Cuộc Sống – Lễ bế giảng các hành trình 2019 – 2020

Lúc 14h30 ngày 16/05/2020, Khóa Linh thao trong Cuộc sống 2020 đã chính thức khép lại với Thánh lễ tạ ơn tại nhà nguyện thánh I-nhã, Trung Tâm Linh Đạo Đắc Lộ, Dòng Tên Việt Nam. Sau một thời gian xa cách vì điều kiện không thuận lợi, giây phút gặp gỡ ngày hôm có một ý nghĩa thật lớn lao đối với từng thành viên tham dự khóa Linh Thao Trong Cuộc Sống năm nay.

Khóa Linh Thao Trong Cuộc sống 2019 -2020

Chương trình bế mạc khóa Linh thao trong Cuộc sống 2020 đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, tràn đầy tình huynh đệ và thiêng liêng với Thánh Lễ tạ ơn cuối ngày. Trong ngày đặc biệt hôm nay, có sự hiện diện của quý Cha, quý Thầy đồng hành, quý anh chị Điều hợp viên, cùng với các bạn thao viên đã tham dự Linh Thao Trong Cuộc Sống của 4 hành trình.

Ngay sau lời nguyện mở đầu của cha Đa-minh Nguyễn Đức Hạnh,S.J. các bạn thao viên đã cùng nhau nhìn lại hành trình đã đi qua với biết bao hồng ân của Thiên Chúa, mặc dù cũng không thiếu những thách đố, qua phần chia sẻ của chị Thanh Thủy – đại diện ban Phụng vụ của chương trình Linh thao trong Cuộc sống.

Tiếp đến, quý anh chị đại diện cho 4 hành trình đã chia sẻ một vài tâm tình tiêu biểu đúc kết từ những lượng giá của các thao viên, cũng như những ân huệ đặc biệt mà Thiên Chúa đã ban cách cụ thể qua việc tham dự chương trình Linh thao trong Cuộc sống.

Sau đó, mọi người đã cùng nhau tham dự Thánh lễ tạ ơn trong bầu không khí ấm áp và sâu lắng do cha Đa-minh Nguyễn Đức Hạnh,S.J chủ tế, quý Cha An-tôn Nguyễn Cao Siêu,S.J và Giu-se Hoàng Văn Quảng,S.J. – cha Linh hướng chính thức sắp tới của hành trình Linh thao trong Cuộc sống trong thời gian sắp tới.

Sau Thánh lễ tạ ơn, mọi người đã dành ít phút chia sẻ với nhau trong bầu không khí vui tươi và ấm áp.

Một số hình ảnh chung của khóa Linh Thao Trong Cuộc sống 2019-2020:

Ban Phục Vụ

Điều Hợp Viên 2019 – 2020

Hành Trình 1

Hành trình 2

Hành trình 3

Hành trình 4

Xin Chúa chúc lành, đỡ nâng và thánh hóa công việc nhỏ bé mà mỗi người chúng con chung tay góp sức được trổ sinh hoa trái dồi dào. Ước gì qua mỗi giây phút ở lại bên Chúa, mỗi người chúng con hiểu biết Chúa hơn, yêu mến Chúa hơn và theo Chúa hơn. Đồng thời qua đó, mỗi người trong chúng con luôn biết mở rộng vòng tay chào đón và sẻ chia với những người anh chị em kém may mắn trong cuộc sống thường ngày.

Linh Thao Trong Cuộc Sống

Kết thân với Chúa mỗi ngày nhiều hơn

Ad Majorem Dei Gloriam – Cho vinh danh Chúa hơn!

Hình ảnh: Hữu Lễ & Thanh Toại

Hv. Paul Khuê,S.J.

Kiểm tra tương tự

Nhờ Linh Thao Sinh Viên, con tìm lại được người Cha con đã lãng quên…

  Ba thân mến!  Con vừa trở về phòng sau khi gặp gỡ vị đồng …

Tìm về với Chúa qua Linh Thao

  Cảm tạ Chúa đã đưa con đến với khoá Linh thao này, như một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *