Lễ Thánh Gia Thất – Bổn Mạng Nhóm Thánh Gia

Vào lúc 17h30 Chúa Nhật ngày 30.12.2012  tại Giáo xứ Hiển Linh – Giáo hạt Thủ Đức, Giáo phận Sài Gòn – đã diễn ra Thánh Lễ Thánh Gia Thất do cha Phụ tá Phêrô Đỗ Quang Dũng, S.J chủ tế cùng với cộng đoàn dân Chúa. Nhân dịp này, cộng đoàn giáo xứ chung chia niềm vui và mừng bổn mạng nhóm Thánh Gia.

DSCN9786_800x600

Cha Phêrô Chủ tế

 DSC_3825_800x531

Một gia đình trẻ, đại diện cộng đoàn dâng hương trước Thánh Gia

Các thành viên của Nhóm Thánh Gia phục vụ cộng đoàn giáo xứ Hiển Linh trong nhiều công việc, như: tham gia Ban Mục vụ, giúp giữ xe các lễ ngày Chúa Nhật và Lễ Trọng, phục vụ dọn dẹp nhà thờ vào các ngày lễ Chúa Nhật và lễ lớn, tham gia ca đoàn Cêcilia, đồng hành với các bạn nhóm Công nhân.

Trong Thánh lễ hôm nay, Cha Phêrô đã chia sẻ Lời Chúa với cộng đoàn.

DSCN9783_800x600

Cha Phêrô chia sẻ Lời Chúa

 Bài giảng lễ của cha Phêrô

BAI GIANG CUA CHA PHERO 30.12.2012[1]

Sau Thánh lễ, nhóm Thánh Gia đã tổ chức liên hoan  trong bầu khí hết sức huynh đệ, thâ tình và vui tươi. Buổi liên hoan có sự hiện diện và hiệp thông chung vui của Cha Phụ Tá Phêrô, đặc biệt thầy Gioan Sơn, S,J là người đã giúp nhóm tĩnh tâm trước khi mừng bổn mạng, cha mới Giuse Ngô Viết Tấn, S.J và các hội đoàn trong Giáo xứ như: Hội đồng Mục vụ giáo xứ, nhóm Giáo lý viên, nhóm Phục sinh, nhóm  Công nhân, nhóm Sinh viên, ca đoàn Cêcilia, ca đoàn Phanxicô Xaviê.

DSC_3886_800x531

Lễ Thánh Gia Thất là niềm vui chung cho mọi gia đình trong giáo xứ Hiển Linh, đặc biệt là niềm vui lớn lao cho riêng nhóm Thánh Gia. Xin Thánh Gia cầu bầu cho từng người và cho từng gia đình của các thành viên trong nhóm, luôn noi gương gia đình Thánh Gia trong việc yêu thương và phục vụ Thiên Chúa, ngang qua các công việc phục vụ mà nhóm đảm trách. Xin Thánh Gia luôn nâng đỡ và giữ gìn các cô chú trong nhóm được hồn an xác mạnh.

Hình ảnh trong thánh lễ và liên hoan

LỄ THÁNH GIA THẤT 30.12.2013

Ban truyền thông Gx. Hiển Linh

06.01.2013

Kiểm tra tương tự

Thánh Lễ nhận chức chánh xứ Đồng Tâm – Giáo phận Phú Cường

Vào lúc 10h00, ngày 5 tháng 5 năm 2022, Giáo xứ Đồng Tâm – Giáo …

Đúng là, chỉ có Chúa mới biết!

Vài hôm trước, đang làm việc tại phòng, cha xứ gọi điện: cha Quyết xem …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *