Nhóm SVCG Sư Phạm Kỹ Thuật đón Trung thu

Với mong muốn đem lại một mùa Trung thu thật vui tươi và tràn đầy hạnh phúc cho những tâm hồn bé nhỏ đơn sơ của các em ở cô nhi viện Dòng Đaminh Tam Hiệp – Tu xá Mẫu Tâm (120/600, KP. 2, Phường Tân Mai, TP. Biên Hòa ), nhóm SVCG Sư Phạm Kĩ Thuật đã có chuyến đi vào 2 ngày (29 và 30/ 09/ 2012), đem lại cho các em nhỏ nơi đây một chương trình Trung thu rất đặc biệt vì tất cả đều do các bạn sinh viên tự dàn dựng và biểu diễn.

Việc chuẩn bị cho chương trình được bắt đầu từ việc dựng sân khấu. Đến cô nhi viện từ sáng ngày 29/09/2012, các bạn bắt tay vào việc giăng bạt, lắp đặt hệ thống đèn và âm thanh, trang trí sân khấu với sự giúp đỡ nhiệt tình và dễ thương của các bé.

Chương trình được bắt đầu từ 19h với đoàn lân, ông Địa, chị Hằng và chú Cuội do các bạn trong nhóm phụ trách đã làm cho các em nhỏ thích thú và không khí trở nên náo nhiệt hơn.

–         Phần văn nghệ chỉ thật sự được mở màn khi tiết mục văn nghệ của các em được bắt đầu. Trên nền nhạc sội động, các em biểu diễn tiết mục của mình một cách tự nhiên và dễ thương, không ngớt những tràn vỗ tay được dành cho các em.

–         Tiết mục cồng chiêng và nhảy hiên đại của các em cũng rất hấp dẫn.

–         Tiếp đến đó là các tiết mục đơn ca, thời trang, múa rối chân, kịch do các anh chị và các bạn trong nhóm biểu diễn, đã mang đến cho các bé những tràn cười sảng khoái.

Kết thúc chương trình văn nghệ đó là phần phát biểu của Quý sơ và trao quà Trung thu cho các em.

Chương trình trung thu cho các em hoàn tất lúc 21h.

Tiếp đến là phần lửa trại của nhóm, nhảy vũ điệu, cùng nhau chơi trò chơi, giao lưu với nhóm sinh viên Đồng Nai, và cuối chương trình là một chút lắng đọng về những gì mà tất cả các thành viên trong nhóm đã làm hôm nay, cùng tạ ơn Chúa đã cho chương trình diễn ra một cách tốt đẹp và suôn sẻ.

Chương trình của nhóm kết thúc lúc 22h30 để lại trong lòng các bạn sinh viên những niềm vui nho nhỏ nhưng ấm áp với tình cảm thân thương.

 

Các em thiếu nhi vui trung thu

Kiểm tra tương tự

“Trước khi cho con thành hình trong dạ mẹ, Ta đã biết con!” – Linh Thao Sinh Viên

“Chẳng phải con đã chọn Ngài, nhưng chính Ngài chọn con trước đó…” Khi đến …

Nhờ Linh Thao Sinh Viên, con tìm lại được người Cha con đã lãng quên…

  Ba thân mến!  Con vừa trở về phòng sau khi gặp gỡ vị đồng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *