Thư Ngỏ: “Cùng Học Giáo Lý với ĐTC trong Năm Đức Tin “

Thủ Đức, ngày 20 tháng 11 năm 2012

“Cùng Học Giáo Lý với Đức Thánh Cha trong Năm Đức Tin”


Quý vị đọc giả thân mến!

Trong buổi Tiếp Kiến Chung (‘TKC’, Udienza) hôm thứ Tư 17/10/2012, Đức Thánh Cha Benedict XVI đã chính thức khai triển loạt bài huấn dụ về Năm Đức Tin. Đây được xem như một sự đỡ nâng cụ thể của Đức Thánh Cha dành cho các Ki-tô hữu “để cùng thực hiện cuộc hành trình đức tin, để hàn gắn lại và đào sâu các chân lý đức tin về Thiên Chúa, về con người, về Giáo Hội, về tất cả mọi thực tại xã hội và vũ hoàn, để suy gẫm và phản tỉnh những lời trong kinh Tin Kính” (x. Diễn từ của ĐGH Benedict XVI trong buổi TKC ngày 17-10-2012).

Với ước mong được phục vụ và đồng hành với quý đọc giả trong chủ đề này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý đọc giả trương mục: “Cùng Học Giáo Lý với ĐTC trong Năm Đức Tin”. Trong khả năng nhỏ bé, chúng tôi nỗ lực chuyển đến quý đọc giả (1) Bản tin Audio tường thuật các buổi Tiếp Kiến Chung (TKC) và các giờ kinh Truyền Tin (Angelus) của ĐTC với các tín hữu hành hương tại Rô-ma vào mỗi thứ Tư và Chủ Nhật hằng tuần, (2) Bản văn Việt-ngữ diễn từ của ĐGH trong các buổi TKC và Angelus.

Hy-vọng trương mục “Cùng Học Giáo Lý với ĐTC trong Năm Đức Tin” sẽ trở nên một phương tiện nhỏ giúp ích cho quý vị trong hành trình Năm Thánh này. Rất mong nhận được sự ủng hộ cũng như những góp ý chân thành của quý vị.

Trân trọng kính chào.

Phụ trách,

Augustin Nguyễn Thái Hiệp, S.J. 

Kiểm tra tương tự

Đức Thánh Cha: Chúa Giêsu tự do với mọi sự

Trưa Chúa Nhật ngày 9/6, Đức Thánh Cha đã chủ sự buổi đọc Kinh Truyền …

Đức Thánh Cha: “Một Kitô hữu không can đảm” là “một Kitô hữu vô dụng’

Trong Buổi Tiếp Kiến Chung hôm thứ Tư, 10.04.2024 vừa qua, Đức Thánh Cha Phanxicô …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *