Tối thứ tư, tối của Thanh Xuân …

Trong tiết trời se lạnh của mùa thu muộn, những giọt mưa vẫn rắc đều trên từng con phố Hà Nội. Bấy nhiêu đó cứ ngỡ sẽ ngăn bước chân anh chị em Thanh Xuân đến với Chúa. Thanh Xuân là một địa điểm sinh hoạt của nhóm Sinh Viên Công Giáo Hải Hà, Hà Nội. Nhưng không phải thế! Có rất đông thành viên của địa điểm đã đến dự buổi chia sẻ Lời Chúa tối nay. Lại có thêm sự góp mặt của thầy đồng hành, các anh chị cựu, các thành viên của địa điểm Cầu Giấy, Hoàng Mai nữa …

Một buổi tối thật ý nghĩa, nhiều tâm tình, đong đầy tình huynh đệ trong một gia đình. Hy vọng rằng anh chị em luôn được trao tặng những giây phút nhẹ nhàng bên Chúa trong tuần mới này và mãi mãi.

Gia Đình mình nhớ Lời Hằng Sống trong tuần này nhé:  “Hãy chiến đấu để qua được cửa hẹp mà vào…” (Lc 13,24),  và công việc trong tuần là: “Sống tinh thần tháng các linh hồn bằng việc đọc kinh chỉ cho các linh hồn”. Ngoài ra còn có công việc được mời gọi nữa: Anh chị em  năng xưng tội, rước lễ, cầu nguyện theo ý Đức Giáo Hoàng và viếng Vườn Thánh trong tháng Các Linh Hồn, nhất là từ ngày 02 đến 10/11, để lãnh ơn toàn xá cho các linh hồn. (Lịch viếng Vườn Thánh Phùng Khoang sẽ được Ban Cán Sự Quận thông báo chi tiết sau).

Cuối cùng, em muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới anh chị và các bạn đã tin tưởng, động viên, chia sẻ, hướng dẫn và đồng hành với em, giúp em hoàn thành công việc của một linh hoạt viên cầu nguyện. Em thấy hạnh phúc lắm, khi mà xa gia đình nhưng em vẫn nhận được tình yêu thương từ quí anh chị và các bạn. Em cảm thấy như mình đang ở nhà vậy.

Em trân trọng những khoảnh khắc này. đẹp và đáng quý! Em hy vọng mình sẽ là mầm non của Hải Hà, tiếp nối, giữ và truyền ngọn lửa tình yêu mà các anh chị đã nhen nhóm.   

Trong tình yêu Đức Ki-Tô chúng ta là một!

Bắp Cải Muối

Kiểm tra tương tự

Làm gì cũng được, miễn là làm cùng nhau

Nhóm SVCG Lạc Hồng chính thức sinh hoạt và có những định hướng ban đầu …

Thánh lễ khởi đầu sứ vụ Giám Tỉnh của Cha Giuse Phạm Tuấn Nghĩa, S.J.

Sau khi được cha Bề Trên Cả Dòng Tên Arturo Sosa, S.J. bổ nhiệm làm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *