Trường học Đức tin cho Người trẻ (YSOF) khai giảng

Thật là một hồng ân lớn lao khi YSOF chính thức khai giảng năm học mới 2022-2023 với chủ đề: Cùng Giáo Hội, Người Trẻ Bước Đi Trong Hy Vọng. Hiện diện cùng với YSOF có cha viện trưởng, quý giảng viên, và đặc biệt là các bạn học viên mùa 2 – những người có cùng thao thức lan tỏa đức tin với YSOF.

Trước khi bắt đầu buổi lễ, YSOF 2 đã cùng nhau nhìn lại hành trình mùa 1 đã qua, như để tỏ bày tâm tình ôn cố tri tân của mình. Việc nhìn lại ấy là để cùng nhau, gia đình YSOF tạ ơn Chúa vì những hồng ân Ngài đã ưu ái và tặng ban cho YSOF cách nhưng không. Bên cạnh đó, khi ôn lại những dấu mốc đã trải qua, YSOF 2 sẽ có thêm động lực để phát triển và đồng hành với mọi người theo cách thức đẹp lòng Chúa hơn nữa.

Trong huấn từ trước tiếng trống khai giảng, cha viện trưởng đã nói: “Cám ơn các bạn trẻ rất nhiều, vì chúng ta biết chúng ta không chỉ học với nhau, mà chúng ta còn học nơi nhau nữa.” Thật vậy, trong hành trình sắp tới đây, YSOF chúng ta sẽ cùng nhau học, cùng nhau tham gia các hoạt động để mang ngọn lửa Đức Tin đến những nơi chúng ta đang sinh sống, học tập và làm việc trong cuộc sống đời thường.

Buổi khai giảng còn được tiếp tục với đôi dòng tâm tình của các bạn học viên mùa 1 và tân học viên mùa 2, cùng với phần giới thiệu của đội ngũ giảng viên và ban tổ chức mùa 2. Khi lắng nghe tâm tình của các bạn đại diện, YSOF cảm thấy rất vui vì biết rằng ngọn lửa mà Chúa đã thắp sáng nơi chúng ta, vẫn đang được duy trì và gìn giữ cùng nhau, và tỏa lan đi khắp mọi nơi. Qua đó, YSOF hy vọng có một buổi ra mắt trực quan và sống động với các bạn.

Sau hết, cùng với các bạn, YSOF xin tạ ơn Chúa vì Ngài là khởi nguồn của hành trình mang tên YSOF. Trong Ngài, chúng ta được quy tụ với nhau cách đặc biệt nơi mái trường đức tin cho người trẻ này.

Thân chào và hẹn gặp lại!

Tm. BTC YSOF

Kiểm tra tương tự

Xuân vui bước Tin Mừng đến vùng ngoại biên

Vùng ngoại biên, rất xa mà cũng thật gần. Đó là vùng đất của những …

Phong tục Tết của người Việt: Tục sum họp ngày Tết & Tục thờ cúng tổ tiên

Michel Nguyễn Hạnh, Nhóm Lasan 100 Chính đán tiết hay Tết nguyên đán của người …