Trang Nhà / Bản Tin / Tải sách đọc Mùa Chay và Tuần Thánh

Tải sách đọc Mùa Chay và Tuần Thánh

Mùa Chay, chúng ta tìm vào những khoảng lặng của tâm hồn để nhìn lại chính mình, để nhận ra những lỗi lầm và để giục lòng hoán cải. Ơn Chúa tha thứ trở thành món quà quý báu mà chúng ta ao ước được nhận lãnh một cách dồi dào và tận căn.

Hướng về tâm tình mùa Chay, tập sách nhỏ bé này là những trang viết chân thành ghi lại những phản tỉnh suy tư về các nhân vật hiện diện trong cuộc Thương Khó của Chúa Giêsu. Tuy là những câu chuyện mang tính phóng tác, nhưng chúng tôi cố gắng giữ được nội dung chính của Tin Mừng. Để qua đó việc chiêm ngắm các nhân vật trong cuộc Thương Khó có thể mang lại nhiều ích lợi thiêng liêng cho bạn đang đọc tập sách này.

Mời bạn cùng với chúng tôi và với các nhân vật ấy tham dự vào một hành trình cầu nguyện và phản tỉnh, một hành trình mà nơi đó mỗi người nhận ra mình không hề cô độc khi có Đức Giêsu hiện diện trong tương quan cá vị với chúng ta. Ngài là ánh sáng để chúng ta nhìn ra con người thật của mình. Ngài là Ơn Sủng cho chúng ta được giải thoát thực sự.

Lên Đồi Với Chúa, tập sách đơn sơ này không gì khác hơn là một lời cầu nguyện. Lời cầu nguyện ấy dành cho bạn. Chân thành!

TẢI SÁCH TẠI ĐÂY 

Nhóm Biên soạn

Một số Video từ sách:

  1. VIẾT CHO KẺ BÁN CHÚA

2. Chiếc khăn lau mặt Người

3. MARIA – MẪU GƯƠNG THEO CHÚA ĐẾN CÙNG

4. Viên đại đội trưởng

Kiểm tra tương tự

Buồn ơi! Tạm biệt mi

  Nhằm cụ thể hóa ưu tiên Tông Đồ của Dòng Tên về mục vụ …

[THÔNG BÁO] TĨNH TÂM ĐỊNH HƯỚNG ƠN GỌI DÒNG TÊN THÁNG 5 NĂM 2022

– Nhằm giúp các bạn nam, Công Giáo, phân định ơn gọi đời sống thánh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.