Chương trình Magis – 2022

Chương trình MAGIS quy tụ các bạn trẻ (18-35 tuổi) theo đuổi linh đạo Inhã trên khắp thế giới, do Dòng Tên tổ chức trong những ngày trước Ngày Giới trẻ Thế giới. Các bạn trẻ từ các nơi khác nhau trên thế giới được tham dự vào các hoạt động thiêng liêng, văn hóa và mục vụ, qua đó các bạn được tháp nhập vào một cuộc phiêu lưu của nhân văn và thiêng liêng. Những người trẻ, được thúc đẩy bởi một khao khát vô tận để tìm thấy ý muốn của Thiên Chúa trong thế giới, chấp nhận lời mời thực hiện một cuộc hành hương. Qua cuộc hành hương này, các bạn sẽ để cho hiện thực của thế giới và Thiên Chúa chất vấn chính mình, theo cách mà Thánh Inhã đã làm, và trở nên người hành hương trong việc không ngừng tìm kiếm Thiên Chúa.

Như thánh Inhã, người trong cuốn tự truyện của mình tự xác định mình là một người hành hương, những người trẻ tham dự MAGIS cố gắng thực hiện một cuộc hành hương, bắt đầu từ chính họ để gặp gỡ tha nhân. Cuộc hành hương này có Chúa Kitô hướng dẫn; đến với nhân loại với tư cách là người lãnh nhận tình yêu; và với thế giới như một nơi để theo đuổi, một nơi đáng được yêu.

Chương trình Magis được diễn ra trước và là sự chuẩn bị cho chính Ngày hội Giới Trẻ thế giới. Chính vì thế, bạn được mời gọi để tiếp tục tham dự Ngày hội Giới Trẻ thế giới diễn ra ngay sau chương trình Magis.

Vì thế, chúng tôi mời gọi bạn, những bạn trẻ biết, yêu mến và sống linh đạo Inhã cùng đến tham dự Magis với chúng tôi.

  • Thời gian: từ 22/07 đến 31/07/2023
  • Địa điểm: Bồ Đào Nha
  • Phí tham dự:  €200 (KHÔNG BAO GỒM: chi phí xin visa, chi phí máy bay, di chuyển đến Lisbon, Bồ Đào Nha; chi phí ăn ở khi tham gia Ngày Giới trẻ Thế giới ) (ĐÃ BAO GỒM: chi phí ăn, ở, di chuyển trong chương trình Magis)
  • Hạn chót đăng ký: 25/12/2022
  • Yêu cầu: thư giới thiệu của 1 tu sĩ Dòng Tên
  • Số lượng thành viên tham dự: 20 người

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/kGtTq6h8BJxZfKiM8

Mọi thắc mắc, xin liên hệ:

Kiểm tra tương tự

Đời tu qua đôi mắt người tu sĩ

Thật thú vị khi trong lòng Giáo hội có hàng trăm dòng tu khác nhau, …

Suy Tư Tin Mừng CN4PS: Cách Mục Tử Giêsu Chăm Sóc Con Người

Yêu thương ai đó, chúng ta sẽ biết cách chăm sóc người ấy với nhiều …