Lời cảm ơn về Phim Huệ Đêm

 

he-ho-trailer-day-kich-tinh-cua-phim-hue-dem

Các thành viên trong đoàn làm phim

Buổi chiếu ra mắt phim Huệ Đêm tại Lotte Gò Vấp – Sài Gòn vào tối 14/11, sau buổi ra mắt tại Lotte Thăng Long – Hà Nội ngày 28/10, đã diễn ra tốt đẹp. Ban Truyền Thông Dòng Tên xin bày tỏ lòng biết ơn đến các vị ân nhân, bằng cách này cách khác đã giúp đỡ chúng tôi thực hiện bộ phim này!

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn đạo diễn Holy Thắng! Anh đã không chỉ đóng góp về tài năng và công sức, nhưng anh còn dành cả tấm lòng cho chúng tôi và cho chính bộ phim. Bên cạnh đạo diễn còn có chị Jolie Lai là người tổ chức sản xuất. Cả hai anh chị đã bỏ cả công việc ở tiệm áo cưới của mình trong thời gian dài để lo cho bộ phim từ giai đoạn cưu mang đến khi ra mắt công chúng.

Kế đến, chúng tôi cảm ơn hai diễn viên chính là Mỹ Hạnh và Quang Minh! Tuy không cùng tôn giáo với chúng tôi, nhưng hai bạn đã cho chúng tôi thấy trái tim hăng say nồng nhiệt của hai bạn khi tham gia bộ phim, chấp nhận tất cả những thách đố gian nan của nó. Hai bạn như hoà mình cùng chúng tôi để chuyển đến cho các bạn trẻ những giá trị nền tảng trước khi bước vào đời.

Một bộ phim được làm ra không bao giờ là sản phẩm của một cá nhân. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn cả đoàn làm phim. Mỗi người đều có một vị trí quan trọng không thể thiếu, như một mắt xích trong toàn bộ tiến trình. Các bạn đã không tham gia như những người làm việc thụ động, nhưng tích cực đóng góp bằng cả khối óc và con tim của các bạn.

Để bộ phim mang lại một ý nghĩa tròn đầy, âm nhạc cũng đóng một vai trò quan trọng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn ca sĩ Hiền Thục! Mặc dù rất bận rộn, đặc biệt trong thời gian chúng tôi ngỏ ý với chị, nhưng chị đã vui vẻ nhận lời mà không đòi hỏi điều kiện nào.

Chúng tôi xin cảm ơn quý ân nhân đã âm thầm giúp đỡ chúng tôi bằng nhiều cách khác nhau. Từ những bữa ăn, những lời động viên đến việc hỗ trợ tài chính. Chúng tôi nhận đã được từ quý vị sự giúp đỡ bằng cả tấm lòng. Quý vị như những người tiếp năng lượng cho chúng tôi. Không có quý vị, chúng tôi không thể hoàn thành được bộ phim này. Khi trao món quà vật chất, quý vị trao cho chúng tôi chính sự tin tưởng của quý vị. Chúng tôi trân trọng từng món quà và thấy mình có trách nhiệm với sự tin tưởng này.

Cuối cùng, chúng tôi muốn cùng tất cả quý vị dâng lên Thiên Chúa lời tạ ơn, vì Ngài đã đưa chúng ta từ chỗ khác biệt và xa lạ đến chỗ hợp nhất trong ‎ý nghĩ và hành động, để cùng nhau mang lại cho xã hội chúng ta đang sống một thông điệp về tình yêu trong sáng. Ước gì cây xanh mà chúng ta trồng hôm nay sẽ sinh nhiều hoa trái, khi những bạn trẻ xem phim dám sống thông điệp ấy trong cuộc sống của mình!

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả những ai đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành bộ phim này. Xin Thiên Chúa ban muôn phúc lành và bình an xuống trên quý vị.

Phim Huệ Đêm sẽ được tiếp tục trình chiếu tại Trung Tâm Mục Vụ Sài Gòn và tại một số giáo xứ, trước khi được đưa lên kênh Youtube của Truyền Thông Dòng Tên để mọi người cùng thưởng thức, vào khoảng cuối năm 2016.

Thay mặt Ban Truyền Thông Dòng Tên

Lm. Tađêô Nguyễn Văn Yên, S.J.

Kiểm tra tương tự

Đức Thánh Cha: Chúa Giêsu tự do với mọi sự

Trưa Chúa Nhật ngày 9/6, Đức Thánh Cha đã chủ sự buổi đọc Kinh Truyền …

Đức Thánh Cha: “Một Kitô hữu không can đảm” là “một Kitô hữu vô dụng’

Trong Buổi Tiếp Kiến Chung hôm thứ Tư, 10.04.2024 vừa qua, Đức Thánh Cha Phanxicô …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *