Nói Với Em (số 14): Linh mục Fx. Vũ Thế Toàn, S.J. nói về ma quỷ (2)

Ma quỷ là “chúa” lừa đảo. Những người gặp ma, hay bị ma doạ, ma ám, là do ảo giác hay mình thấy thật, ma quỷ cố tình cho mình thấy? Ma quỷ có quyền năng không? Tại sao ma quỷ có quyền lực? Cha Vũ Thế Toàn sẽ trả lời trong chương trình Nói Với Em số 14 này.

Kiểm tra tương tự

Xin lỗi Gen Z, đây là lý do tại sao cách ứng xử trên bàn ăn rất quan trọng

Một cuộc khảo sát gần đây với 2000 thực khách đã chỉ ra rằng 60 …

3 trở ngại có thể ngăn cản chúng ta cầu nguyện

Dù có nhận ra hay không, chúng ta có thể chọn không cầu nguyện vì …

Một bình luận

  1. Thưa cha! những linh hồn loài người phạm tội trọng thì phải bị giam trong chốn Hỏa ngục đời đời,Chúa dứt khoát không cho những tên tù chung thân này trở về thế gian dể” thăm”,để trả thù,để hù dọa,thậm chí mách kẻ còn sống nên lo sống đàng lành…,lớp tù chung thân này không có quyền lực gì ngay trong hỏa ngục cả”phạm nhân chung thân mà”phải không cha!
    Đối với cơ binh QUỈ theo con nghĩ cũng vậy; chúng là mẻ thụ tạo đầu ( đàn anh của loài người) chúng là lớp tội phạm bị Chúa tống giam trong Hỏa ngục mức án chung thân đời đời thì làm gì còn có chuyện Chúa vẫn ban cho chúng quyền này lực nọ…nữa cơ chứ phải không cha! lũ chúng ở trong đó đều chung cùng số phận..”bánh đúc bằng sàn”không có đứa nào là..Qủi đàn anh;Qủi đàn em…cả!
    Cũng như linh hồn dữ con nói trên:-đã tù chung thân thì làm gì có chuyện…Chúa lại cho chúng nó tha hồ mặc sức tự do di tới đi lui đến trái đất để lôi kéo loài người chống Chúa (lẽ nào Chúa lại muốn Qưi tiếp tục làm hại mình nữa?); theo đàng tội lỗi để ..” được” kẻ thù của nó ( tức là Chúa) tống giam cùng chốn nó ở (…bàn giao cho chúng)
    Con nghĩ:luật lệ áp dụng cho kẻ tù chung thân ở các nước trên thế giới hiện nay cũng có phần giống như ở chốn tù Hỏa ngục vậy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *