Hội Đồng Mục Vụ Giáo Xứ Thiên Thần Mừng Bổn Mạng

Hòa chung với Giáo Hội toàn cầu, đặc biệt với Giáo Hội Việt Nam,  Hội Đồng Mục Vụ giáo xứ Thiên Thần mừng lễ bổn mạng kính các Thánh Tử Đạo Việt Vam.

Các Thánh Tử Đạo Việt Nam là những con người đã tin và bước theo Chúa Giêsu Kitô, dù có phải chịu cực hình và dù có phải chết. Các Ngài không chỉ là những vị giám mục, linh mục; mà có cả những người giáo dân bình thường; không chỉ là những người nam có tinh thần sắt đá mà còn cả người nữ chân yếu tay mền. Tất cả đều là những con người tràn đầy sức mạnh của Chúa Thánh Thần để làm chứng cho Đạo Chúa, đạo thật và tình yêu.

Mừng lễ bổn mạng, Hội Đồng Mục vụ giáo xứ Thiên Thần cũng mong ước có được phần nào lòng yêu mến Chúa và Hội Thánh như các bậc tổ tiên xưa, để phụng sự Chúa và Hội Thánh của Người như tiếng Chúa mời gọi.

Sau thánh lễ, cha sở, quý cha đồng tế, quý khách cùng với mọi thành viên trong Hội Đồng Mục Vụ cùng chung vui trong ngày lễ bổn mạng qua bữa cơm thân tình cha con và anh chị em với nhau.

Kính chúc, mọi thành phần của Hội Đồng Mục Vụ giáo xứ Thiên Thần tràn đầy tình yêu của Thiên Chúa Ba Ngôi qua lời cầu bầu của các Thánh Tử Đạo Việt Nam.

Kiểm tra tương tự

Tham gia là một ơn gọi?

Tham gia vào giáo xứ không chỉ là trách nhiệm hay bổn phận, nhưng còn …

Bản Tin “Tạo Tác Mến Yêu” – Số 71

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *