Kinh cầu thánh Antôn được cho là “luôn linh nghiệm”

Thánh Antôn thành Pađôva được nhiều người biết đến như một vị thánh hay làm phép lạ. Vô số người qua nhiều thế kỷ đã cầu nguyện với ngài trong tin tưởng và những lời cầu nguyện của họ đã được đáp lại cách kỳ diệu.

 

Thánh Antôn thành Pađôva được nhiều người biết đến như một vị thánh hay làm phép lạ. Ảnh: Canva

 

Tương tự như “Kinh cầu thánh Giuse luôn linh nghiệm”, lời cầu nguyện này với thánh Antôn theo nhiều người là “luôn linh nghiệm, với điều kiện là cầu xin cho ích lợi linh thiêng của chúng ta hoặc cho những người chúng ta cầu nguyện giúp”.

 

Điều quan trọng cần nhớ là Chúa luôn lắng nghe lời cầu nguyện của chúng ta. Sự đáp lại của Thiên Chúa có thể không phải lúc nào cũng giống như những gì chúng ta mong đợi hoặc mong muốn, nhưng Ngài luôn ban cho chúng ta chính xác những gì chúng ta cần.

 

Dưới đây là “Kinh cầu ông thánh Antôn luôn linh nghiệm”, lời kinh mà nhiều người đã miệt mài cầu nguyện với lòng tin tưởng sâu sắc rằng Chúa sẽ ban cho điều họ cần.

 

Kinh cầu ông thánh Antôn Padôva

 

Lạy ơn ông thánh Antôn dịu dàng nhất trong các thánh, có lòng yêu mến Thiên Chúa và lòng bác ái đối với các tạo vật của Ngài, đã khiến người khi còn ở dưới thế này đã có quyền năng làm những việc diệu kỳ. Nhờ hiểu như thế, con khẩn cầu người hãy xin cho con được [nói ra mong muốn ở đây].

 

Lạy thánh Antôn dịu dàng và đầy lòng yêu thương, người có trái tim luôn tràn đầy lòng cảm thông với mọi người, xin hãy thủ thỉ lời cầu xin của con vào tai Hài Nhi Giêsu yêu dấu, Đấng thích được vòng tay của người ôm ấp. Lòng biết ơn của con xin mãi dành cho người. Amen.

 

Tác giả: Philip Kosloski
Người dịch: Lê Minh
Nguồn: Aleteia

Kiểm tra tương tự

Con chiên thứ 100

       1   Chị nghe người ta nói trong đền thánh Martino có …

Con đường đã chọn

Cách đây vài năm, một công ty dịch vụ tài chính lớn ở Boston đã …