Trang nhà / ____BÀI TIÊU ĐIỂM / Hành hương Châu Âu và Đất Thánh

Hành hương Châu Âu và Đất Thánh

Hành hương là về nguồn của đức tin, để củng cố lòng tin nhờ được đắm mình trong cùng một dòng sông, với bao thế hệ tín hữu đã và đang tuyên xưng đức tin xuất phát từ nơi đây suốt từ thời tổ phụ Áp-ra-ham tới nay. Đây không phải là dòng sông Tương của chia ly : “Quân tại Tương Giang đầu, thiếp tại Tương Giang Vĩ, cộng ẩm Tương Giang thủy, tương cố bất tương kiến” (Chàng ở đầu song Tương, thiếp ở cuối sông Tương, cùng uống nước sông Tương, cùng ngoảnh lại nhìn mà chẳng thấy được nhau). Đây là dòng sông hội ngộ, làm cho mọi tín hữu gặp nhau, vì thấy mình cùng ở trong Chúa Ki-tô, Đấng đã sinh ra, đã sống, đã chết và đã sống lại ở đây, để cho chúng ta chung một hơi thở Người đã trao lại và tiếp tục đi với Người cho đến tận cùng thế giới, tận cùng thời gian. Chúng ta được cảm nghiệm rõ hơn mình đang đi trong đoàn hành hương xuyên không gian, xuyên thời gian tiến vào quê hương vĩnh cửu trên trời.

Vì thế, Dòng Tên Việt Nam tổ chức các chuyến hành hương sắp tới như sau:


 

 

Trích đoạn Sách Thánh giúp người đi viếng Đất Thánh

 

VIDEO HÀNH HƯƠNG ĐẤT THÁNH TỪ NGÀY 15-8-2018 ĐẾN NGÀY 24-9-2018

Xem và tải hình ảnh tại đây: Hành hương 

4 Bình luận

  1. Kinh thua ban to chuc Hanh Huong Chau Au va Dat Thanh, Con la mot tin huu hien dang song tai Uc Chau hang ngay tham gia Phut Cau Nguyen qua mang truyen thong dongten.net. Con thay Hoi Dong Ten dang to chuc tour Hanh Huong Dat Thanh, la uoc mo trong doi cua con. Con muon tham gia nhung Viet Nam la diem khoi hanh va tro ve thi co phan khong tien cho con . Xin Ban to chuc Hoi Dong Ten cho con biet con phai lam gi neu con muon than gia Hanh Huong cung voi doan nam 2020.

  2. Xin vui lòng đọc thông tin trong bài viết để biết cách liên lạc ạ. Cha Hoàng Văn Quảng phụ trách các chuyến hành hương, thông tin của Cha ở trong bài viết.

  3. Cho con xin hỏi, chi phí cho cả chiến đi là bao nhiêu ạ.

  4. Xin vui lòng đọc nội dung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.