Ngài đã đến gặp con như thế …

Sau những tháng ngày bon chen, vất vả của đời sinh viên, con được tìm về bên Chúa, được nghỉ ngơi trong vòng tay êm ái của Ngài. Chúa đã dẫn con đi một hành trình thật kì diệu, từng bước, từng bước Ngài dẫn con đi. Con đã để lòng mình lắng lại, thần trí con ngước trông về Ngài, phó thác mọi sự trong tay Ngài.

019

 

Trước đó con đã không ngờ rằng đến với Chúa con lại được hạnh phúc như vậy, dù có những khi Ngài dẫn con đến những nơi đau khổ của Ngài và của cuộc đời con, cánh tay Ngài lại lại dang ra ủi an con để con bước tiếp.

Ngài mở lòng con ra để con có cơ hội được đối thoại với Ngài, cảm nghiệm được tình thương của Ngài và đối diện với chính bản thân mình. Con có thể thấy được những mảng sáng tối của cuộc đời mình, sau tất cả con luôn nhận được sự dịu dàng và tình yêu thương vô bờ bến của Ngài.

5 ngày linh thao với con là 5 ngày được ở cùng Chúa, ăn cùng Chúa, ngủ trong vòng tay Ngài. Thật hạnh phúc! Thật không dễ dàng gì mà con có được 5 ngày tràn đầy hồng ân như vậy, đến với Chúa thân xác con được nghỉ ngơi khi con gạt bỏ được những toan tính, công việc, những lắng lo cuộc sống. Linh hồn con được thêm sức cho vững mạnh hơn, thêm lòng yêu mến Chúa.

022

 

Con cảm tạ Chúa giữ gìn con, ban ơn cho con trong suốt những tháng ngày qua, trải qua mỗi ngày, nhìn lại từng biến cố đã qua con lại cảm nghiệm sâu sắc hơn tình thương của Ngài. Xin Ngài hãy đến, đổi mới tâm hồn con, xin cho con biết sống quảng đại để biết hi sinh, yêu thương những người xung quanh con.

“Xin cho con sống sao nên người con Chúa chứng nhân tình yêu !!!”

Ngài đã đến gặp con như thế!

 

Thu Anh, SVCG Công Nghiệp Hà Nội

Kiểm tra tương tự

“Trước khi cho con thành hình trong dạ mẹ, Ta đã biết con!” – Linh Thao Sinh Viên

“Chẳng phải con đã chọn Ngài, nhưng chính Ngài chọn con trước đó…” Khi đến …

Nhờ Linh Thao Sinh Viên, con tìm lại được người Cha con đã lãng quên…

  Ba thân mến!  Con vừa trở về phòng sau khi gặp gỡ vị đồng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *