Giới thiệu lịch treo tường Công Giáo do Dòng Tên thiết kế

bia

 

​Kính thưa quý ông bà và anh chị em,​

Năm 2016 được Đức Thánh Cha chọn là Năm Thánh Lòng Thương Xót.
Để góp phần vào việc cổ võ ý nghĩa của Lòng Thương Xót Chúa trong đời sống thiêng liêng của tín hữu, Ban Truyền Thông Dòng Tên thiết kế bộ lịch treo tường với nội dung diễn tả Lòng Thương Xót Chúa qua tranh vẽ​ tây phương​ thời phục hưng và hiện đại​​.

Đặc điểm
– Lịch gồm 7 tờ, gáy lò xo, cỡ 40×6​2 cm, được thiết kế đẹp và tỉ mỉ (xin xem ​mẫu lịch tại: https://www.dropbox.com/sh/osqgrlc5wmwlyoq/AABV86PycalKBjAbJ5nXP0F1a?dl=0)
– Hình ảnh được chọn lọc cẩn thận, phù hợp với ý nghĩa Năm Thánh và với lịch phụng vụ của tháng.
– Logo Năm Thánh được đặt ở mỗi tờ lịch, đặc biệt hình lớn ở tờ bìa, và ý nghĩa Logo được đặt ở tờ thứ 2.
– Các hình ở mỗi tháng đều có chú thích cả về ý nghĩa thiêng liêng lẫn nghệ thuật
– Phần lịch có ghi các ngày lễ và bài đọc Tin Mừng của ngày theo lịch phụng vụ, với màu sắc khác nhau để phân biệt bậc lễ.

Giá bán lẻ: 27.000đ

​Lưu ý: Lịch được chúng tôi thiết kế với mục đích trước hết là sử dụng trong Dòng, vì thế, chúng tôi để Logo của Dòng trên lịch và có thêm các ngày lễ riêng về các thánh Dòng Tên.

Lịch có bán tại Nhà Sách Đức Bà Hoà Bình Sài Gòn​ (và có thể có ở những nơi có hệ thống nhà sách của Nhà Sách Đức Bà Hoà Bình)​
Để chúng tôi ước lượng số lượng lịch cần in, xin vui lòng điền vào mẫu sau:
https://docs.google.com/forms/d/1j7mY6mAluBrff7kILh4AN6iIjXo9anl1VFmq_1uHltM/viewform

Kính chúc anh chị em cảm nhận sâu xa về lòng thương xót của Thiên Chúa trên cuộc đời mình!​

1-2
3-4
5-6
7-8
9-10
11-12
SJVN

Kiểm tra tương tự

Hành Hương Châu Âu 2026

Hành Hương 4 Nước Châu Âu 2026 – Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, …

Hội Bảo Trợ Ơn Gọi Dòng Tên- Gia Đình I-nhã mừng lễ Thánh Tổ phụ I-nhã

  Sáng Chúa Nhật, ngày 03/08/2025, Học viện Thánh Giuse Dòng Tên rộn ràng niềm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *