Giáo Họ Hòa Chúng Tổ Chức Đêm Văn Nghệ Mừng Tết Trung Thu Cho Thiếu Nhi

Tối ngày 04/10/2017, quý thầy, quý ban hành giáo họ và hơn 80 bạn sinh viên Công Giáo Thanh Hóa đã cùng cộng tác với cha Phê-rô Nguyễn Xuân Anh, Sj, quản nhiệm giáo họ Hòa Chúng, xứ Sầm Sơn, để tổ chức một đêm văn nghệ sôi động và đầy ý nghĩa. Có gần 200 em thiếu nhi cùng quý phụ huynh đã hiện diện tại khuôn viên nhà thờ giáo họ để chia sẻ niềm vui Tết Trung Thu năm nay.

Sau khi các chú lân xuất hiện cùng tiếng trống rình rang làm khơi mào bầu khí trở nên sôi động, cha quản nhiệm giáo họ đã tuyên bố khai mạc đêm văn nghệ.

Chú Cuội, chị Hằng và bé Thỏ Ngọc là những hướng dẫn viên tuyệt vời cùng hàng loạt các tiết mục múa, nhảy, hát làm cho không khí trở nên thật sự náo nhiệt. Bên cạnh đó, tiết mục kịch về gia đình mang tính hài hước nhưng cũng đã truyền tải những thông điệp về giá trị to lớn của tình yêu trong gia đình. Tình yêu ấy ảnh hưởng trên các thành viên trong tổ ấm yêu thương, đặc biệt là trên các em nhỏ.

 

Tới 21 giờ 15, các em được phát lồng đèn sáng đứng lên trong thinh lặng để nhìn qua những hình ảnh các bạn nhỏ nghèo để biết trân trọng những gì các em được ban tặng từ Chúa qua bố mẹ, người thân và ban tổ chức chương trình. Sau đó, các em quay sang nhau để nói với nhau lời chúc mừng Tết Trung Thu.

Sau đó, các em cầm những đèn nhỏ trên tay, xếp thành đoàn rước theo lân, đèn to, đi xung quanh nhà thờ và ra về. Khi đi tới cổng nhà thờ, các em được các anh chị sinh viên tặng kẹo, bánh để mừng Trung Thu cùng gia đình. Các em thiếu nhi và phụ huynh ra về trong cười nói hân hoan.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm văn nghệ:

Chí Thành, Sj

 

Kiểm tra tương tự

Bản Tin “Tạo Tác Mến Yêu” số 64

TTMY 64  

Bản Tin “Tạo Tác Mến Yêu” số 63

TTMY 63  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *