Giới Thiệu Trung Tâm Linh Đạo Inhã Đắc Lộ và Tuyển Sinh Cho Các Khóa Học

Sứ mạng

Linh Đạo I Nhã là một trong những gia sản thiêng liêng lớn của Giáo Hội Công Giáo, đặc biệt là Linh Thao. Linh Thao theo Thánh I Nhã là một phương pháp dễ tiếp cận dành cho nhiều đối tượng Kitô Hữu muốn theo con đường của Chúa Giêsu Phục Sinh, trong cuộc sống thường ngày của họ. Các bài linh thao đề cao sự tương tác giữa Thiên Chúa, cá nhân, và thế giới xung quanh của Thao Viên.

 

Đầu năm 2019, dòng Tên đã xác định việc cổ võ Linh đạo I Nhã là một trong bốn ưu tiên tông đồ của Dòng toàn thế giới, trong vòng 10 năm tới.

Trung tâm Tâm Đạo I Nhã Đắc Lộ (CIS), được cơ cấu và khai sinh, như 1 đáp ứng cụ thể của tỉnh dòng Dòng Tên Việt Nam với ưu tiên tông đồ của toàn dòng. Trung Tâm Linh đạo I Nhã sẽ hỗ trợ thiết thực và lâu dài những người Kitô hữu dấn thân tích cực ơn gọi tín Hữu của mình trong thế giới và cuộc sống thường ngày.

Dự Phóng

Trung Tâm Linh Đạo I Nhã Đắc Lộ sẽ tổ chức những khóa Học và Hội Thảo sau:

  1. Những Môn Học Ngắn Ngày về Suy Niệm và Cầu Nguyện để củng cố lòng đạo đức của giáo dân và tu sĩ trong giáo hội Công Giáo.
  2. Tổ Chức các cuộc hội thảo về các vấn đề đang ảnh hưởng đến đời sống thường ngày của người Việt hiện nay như: nghiện rượu, ma túy, tình dục, cờ bạc; công bằng xã hội, và những chủ đề sẽ được thông báo thêm trong tương lai.
  3. Mở các khóa học đủ chuẩn để về Tư Vấn Tâm Lý và Mục Vụ liên quan đến các vấn đề Trầm Cảm, Mất Mát, Xung Đột Nội Tâm và các tương quan xã hội, hoặc triển nở Đức Tin.
  4. Cung cấp 1 chương trình gồm các môn học căn bản để đạt 1 Chứng Chỉ của Trung Tâm. Cụ thể, trong năm 2019 sẽ có các môn: Tâm Lý Đại Cương; Phân Định và Đồng Hành Thiêng Liêng; Tâm Lý Phát Triển: Thách Thức và Cơ Hội; và những môn khác đang sắp xếp và sớm thông báo trong tương lai.

Cụ thể

Đầu tháng 09, Trung tâm Linh đạo Inhã Đắc Lộ (CIS) giới thiệu đến quý vị 03 khóa học sẽ khai giảng đầu niên học này:

1. Phút Hồi Tâm: Cầu Nguyện và Phân Định

Form đăng kí: https://forms.gle/aNFoKvCXmfCc5rA67

2. Khía Cạnh Tâm Lý Trong Ơn Gọi & Huấn Luyện Đời Tu

Form đăng kí: https://forms.gle/wkwA8nNTuqcJ337N6

3. Tiến Trình Phát Triển Tâm Lý & Đường Hướng Giáo Dục Đức Tin

Form đăng kí: https://forms.gle/JM2QG484yzQrYpDq5

———————————————-

Nếu có gì thắc mắc, xin liên hệ với chúng tôi qua:

Kiểm tra tương tự

Chuyên đề: “Nuôi dưỡng và thể hiện sự tự tin”

  Bạn thân mến! Sự tự tin là một trong những phẩm chất cần thiết …

Tin mừng, phúc âm hay tin lành?

Chúng ta đồng ý với nhau rằng Kinh Thánh là quốn sách chứa đựng 73 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *