Tâm thư của bé trai bị đâm thấu sọ!

Phép lạ đã  em-be-hoi-sinhvà đang xảy ra cho con, một em bé bị kẻ tâm thần đâm thấu sọ. Nhờ phép màu đến từ trời cao mà con đang phục hồi nhanh chóng! Sáng 18-8, bác sĩ Phạm Thanh Tâm, Trưởng khoa Hồi sức Sơ sinh Bệnh viện Nhi đồng 1 cho biết: “Sau 9 ngày phẫu thuật, sức khỏe của con đã ổn định. Hiện các chức năng hô hấp, tuần hoàn và tiêu hóa hoạt động tốt. Mỗi ngày con bú 8 lần, mỗi lần khoảng 60ml sữa.”

Hôm nay, con muốn chân thành cảm ơn cha mẹ, các y bác sĩ và quý ân nhân. Cảm ơn vì mọi người luôn đồng hành với con trong hành trình gìn giữ sự sống mong manh của con. Thú thật, con phải tin rằng lời cầu nguyện có sức mạnh diệu kỳ! Trong lúc đối diện với tử thần, những lời nguyện ước của mọi người đã bay đến tận trời cao, để xứ sở thần tiên ban xuống cho con sự hồi sinh kỳ diệu. Lúc này con đã cử động tay, chân bình thường như bao em bé khác. Điều này chứng tỏ mũi dao cắm vào nhu mô não đã may mắn không gây tổn thương chức năng vận động của con.

Trong biến cố này, con là một em bé hạnh phúc và may mắn. Hạnh phúc vì tình yêu của mọi người luôn ngập tràn quanh con. Con hạnh phúc vì được các y bác sĩ tài tâm hết lòng chữa trị; hạnh phúc vì tình yêu mà cha mẹ luôn dành cho con; và hạnh phúc vì những lời nguyện chúc của mọi người đang thành sự nơi con. Con may mắn vì sự sống luôn mỉm cười với con. Bác sĩ Đào Trung Hiếu, Phó giám đốc Bệnh viện cho biết vấn đề nhiễm trùng sau mổ của con không xảy ra, do khối máu tụ trong vùng não bị tổn thương không loang ra. Nhờ đó, con có thể mau chóng bình phục.

Trong giấc ngủ hôn mê, con cảm nhận được tình thương, sự quan tâm và chăm sóc của cha mẹ, của y bác sĩ và quý ân thân nhân lớn lao vô bờ. Đó là nguồn động viên cho con vươn lên từ cõi chết. Để đến hôm nay, con mở mắt nhìn thấy sự sống trào dâng trong mình. Hy vọng sức sống này giúp con bước vào đời với niềm vui tươi của người nhận được rất nhiều ơn huệ.

Trên giường bệnh, tuy vật dụng y tế quấn chặt lấy thân con, nhưng con cảm thấy mình được tự do vươn đến một tương lai rạng ngời, mạnh khỏe. Chắc mọi người sẽ sung sướng lắm khi nhìn thấy con mở mắt to tròn. Nhãn cầu con không bị tổn thương. Sức khỏe con tiến triển tốt đẹp hơn cả sự mong đợi của các y bác sĩ. Đây quả là một phép lạ mà Thượng Đế ưu ái dành cho con.

Một cách đặc biệt, con cảm ơn cha mẹ nhiều thật nhiều! Cảm ơn vì cha mẹ đã kiên cường cùng còn đối diện với khó khăn. Con xin lỗi vì biến cố của con đã lấy đi sức lực và đong đầy lắng lo cho cha mẹ. Con mở mắt chào đời trong niềm vui không đầy nửa tháng, rồi lại nhắm mắt trong hôn mê khiến nỗi buồn của cha mẹ thêm nặng nề to lớn. Trên giường bệnh, con tin cha mẹ vẫn ở với con, ánh mắt cha mẹ lúc nào cũng hướng về con với rất nhiều lời cầu nguyện. Đó là nguồn suối trong lành để cây sự sống trong con trổ sinh hóa trái. Xin cha mẹ giữ gìn sức khỏe để không lâu nữa gia đình chúng ta lại quây quần hạnh phúc bên nhau.

Con cảm ơn mọi người thật nhiều. Ước mong mọi người tiếp thêm lời cầu nguyện cho con và cho gia đình con!

Dương Minh Phát, em bé bị đâm thấu sọ,

Phạm Đình Ngọc, S.J.

(Người viết “thay lời muốn nói”)

Kiểm tra tương tự

Khiết tịnh và Đức ái – Tấm khiên và Thanh kiếm của người đàn ông

Trong phân đoạn giữa của bộ phim “Chúa tể những chiếc nhẫn: Hiệp Hội Nhẫn …

Tại sao nam và nữ lại khó giao tiếp với nhau?

Hẳn là một sai lầm lớn nếu cho rằng nam và nữ suy nghĩ giống …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *