Thánh lễ khai giảng năm học mới của nhóm sinh viên công giáo Công Nghiệp

Vào hồi 17h00 – 21h30 ngày 23/09/2012, nhóm sinh viên công giáo Công Nghiệp (SVCG CN) đã tổ chức chương trình: Khai giảng năm học mới 2012 – 2013, tại nhà thờ giáo họ Ngọc Mạch.

Bắt đầu một năm học mới, chào đón các bạn sinh viên sau thời gian ra nghỉ hè quay trở lại trường học. Cùng gặp gỡ nhau trong tình huynh đệ, cùng trao cho nhau tình cảm thắm thiết sau một thời gian không gặp và xây đắp tình gia đình trong ngôi nhà chung: “ Ngôi Nhà Công Nghiệp”. Với mục đích tốt đẹp đó nhóm SVCG CN đã có một chương trình Lễ Khai Giảng thật vui tươi, ý nghĩa và tràn đầy tình cảm anh chị em một nhà…

Mọi người cùng cảm nhận qua một số hình ảnh sau đây:

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của tất cả những người có mặt nơi đây. Dâng lên Chúa những thành công, cố gắng của năm học cũ, cùng những ước mơ, hoài bão của năm học mới. Mong muốn xây dựng một “gia đình Công Nghiệp” ngày một phát triển lớn mạnh với mục tiêu: “Thăng tiến sinh viên”.

 Tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con những phút giây được quây quần bên anh chị em con để được hưởng những niềm vui và hạnh phúc mà người đã ban cho chúng con.

Album ảnh thánh lễ khai giảng nhóm SVCG CN

Tác giả bài viết: Btt Nhóm SVCG Công Nghiệp.
Nguồn tin: www.magissvhn.com

Kiểm tra tương tự

Làm gì cũng được, miễn là làm cùng nhau

Nhóm SVCG Lạc Hồng chính thức sinh hoạt và có những định hướng ban đầu …

Thánh lễ khởi đầu sứ vụ Giám Tỉnh của Cha Giuse Phạm Tuấn Nghĩa, S.J.

Sau khi được cha Bề Trên Cả Dòng Tên Arturo Sosa, S.J. bổ nhiệm làm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *