Giáo xứ Hiển Linh mừng lễ Chúa Chiên Lành

P1080979Lúc 17g30, Chúa Nhật ngày 11.5.2014, hòa cùng với Giáo Hội hoàn vũ giáo xứ Hiển Linh cử hành thánh lễ Chúa Nhật thứ 4 Phục Sinh mừng kính Chúa Giêsu, vị Mục Tử Nhân Lành. Thánh lễ này chúng ta còn quen gọi là Lễ Chúa Chiên Lành.

Cũng trong tâm tình cử hành Năm Thánh Dòng Tên, giáo xứ cũng tổ chức thánh lễ này để kêu gọi các tín hữu mở lòng với ơn của Chúa bằng việc sám hối,P1080978 tham dự Thánh Lễ với bài giảng về linh đạo I.Nhã để lãnh ơn Toàn Xá. Đông đảo tín hữu trong và ngoài giáo xứ đã đến cùng hiệp dâng Thánh Lễ này.

Trong Thánh Lễ, Thầy phó tế Bùi Quang Minh đã mời gọi cộng đoàn cùng chiêm ngắm Chúa Giêsu, Đấng là Vị Mục Tử Nhân Lành hướng dẫn và chăm sóc đàn chiên để họ “được sống và sống dồi dào”.

P1080980Chúa Giêsu là vị Lãnh Đạo Mẫu Mực cho các nhà lãnh đạo, trong và ngoài giáo hội, noi theo. Với tầm nhìn, sự quan tâm chăm sóc, cũng như khả năng ứng trực và uyển chuyển trong từng hoàn cảnh cụ thể, Chúa Giêsu dẫn dắt đoàn chiên và từng con chiên một tiến bước, vươn đến sự thành toàn hay sự phát triển bền vững, và hạnh phúc trong tình yêu cứu độ Ngài dành cho mọi người và từng người.

(Truyền thông giáo xứ Hiển Linh)

Kiểm tra tương tự

Bản Tin “Tạo Tác Mến Yêu” số 64

TTMY 64  

Bản Tin “Tạo Tác Mến Yêu” số 63

TTMY 63  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *