10 website để tìm Chúa trên internet

Có hàng ngàn trang web về tôn giáo trên internet và thật khó kể tên hết những website này. Nhân ngày thế giới về truyền thông cuối tháng 5 vừa qua, hãng thông tấn Rome Reports đã chọn lọc và đưa ra 10 website hữu ích nhất trong việc hướng dẫn và đào sâu đức tin Công giáo.

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=qY7Pnbc7SDg[/youtube]

Catholic-Link,  Arguments là 2 website cung cấp những video về các chủ đề giáo lý đức tin…

Với Catholic Underground, bạn có thể tìm thấy những video, audio của những buổi hội thảo, nói chuyện, phỏng vấn do các linh mục, tu sĩ hướng dẫn. Người ta có thể tìm những lối trình bày, giải thích, hay suy tư dựa trên nền tảng đức tin Công Giáo về những vấn đề khác nhau trong cuộc sống.

 My Christian Drawing là nơi dành cho các thiếu nhi với các tranh vẽ minh họa bài Tin Mừng theo từng Chủ Nhật . Người ta có thể tải về những hình ảnh này và cho các em tô màu khi học hỏi về Lời Chúa.

LifeTeen là sân chơi bổ ích cho các bạn thanh thiếu niên. Nơi đây, bạn có thể tìm thấy những video, hình nền, bài viết…giúp ích cho việc đào sâu đức tin Công Giáo của mình.

New Advent là website tập hợp và cập nhật những bài viết hay nhất của các blogger Công Giáo.

Nếu bạn muốn đi tìm kiếm câu trả lời cho một số những thắc mắc về vấn đề giáo lý cũng như muốn lắng nghe những câu chuyện hoán cải trở về với đức tin công giáo, thì Why I’m Catholic, Catholics Come Home là những lựa chọn cho bạn

Còn RockingRomans.com hướng đến những người yêu nhạc thánh ca. Hầu hết các bài hát ở đây bằng tiếng Anh.

Và cuối cùng là Vatican.va,cổng thông tin chính thức của tòa thánh Vatican . Nơi đây, bạn có thể tìm thấy ở những những tài liệu văn kiện của Giáo Hội Công Giáo, cũng như những tin tức mới nhất về Đức Thánh Cha và về Giáo Hội hoàn vũ.

(theo romereports.com)

Kiểm tra tương tự

Nhờ Linh Thao Sinh Viên, con tìm lại được người Cha con đã lãng quên…

  Ba thân mến!  Con vừa trở về phòng sau khi gặp gỡ vị đồng …

Tìm về với Chúa qua Linh Thao

  Cảm tạ Chúa đã đưa con đến với khoá Linh thao này, như một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *