Video Clip: người cha hy sinh sự sống của con để cứu cả đoàn tàu

Bạn thân mến!

Vì yêu thương và mong muốn cứu con người khỏi án chết đời đời, Thiên Chúa Cha đã sẵn sàng hy sinh Người Con duy nhất để chết thay cho con người. Từ mẫu gương ấy, cuộc sống đã và đang có biết bao nhiêu người quảng đại âm thầm hy sinh những điều mình yêu quý nhất để phục vụ cho hạnh phúc của tha nhân. Đoạn video clip dưới đây là một sứ điệp đáng để ta suy ngẫm.

Kiểm tra tương tự

Biết Mình…

.                              Cuộc đời, được mấy ai biết mình,                              Khi rong ruổi trên dòng …

Khi Ta Xa…

.                            Ai cũng có kinh nghiệm: một lần xa,                            …

4 Bình luận

 1. Cho mình biết tên phim với ạ

 2. Nhờ bạn Nguyen nêu phản hồi.Tôi được xem Video này,tôi nảy câu chuyện sau:
  Thời xửa thời xưa ở một nước có một làng nông thôn hô hào cùng nhau không nộp thuế cho triều đình nữa. Nhà vua phạt cả làng chỉ được tạo kế sinh nhai trong vườn thôi! Rồi sai quan lớn này quan lớn nọ xuống ở với làng để khuyên bảo suốt mấy năm thế mà làng vẫn không nghe! Lần này,vua nghĩ: Chắc dân này coi thường các quan đó; nên vua quyết định:- Chỉ có Hoàng tử thì chúng mới nể phục! tuy Ta chỉ có một Hoàng tử nhưng Ta quyết sai nó đi. Hoàng tử ở với dân làng chưa được bao lâu thì dân làng bí mật rủ rê nhau rằng: chúng ta cứ giết luôn nó;vua phải khiếp sợ mà tha không bắt nộp thuế,lại cho ra đồng làm tiếp!Thế là cả làng lôi Hoàng tử ra giết !
  Đại họa tất phải diễn tiến, có thể như thể này: – Vua và triều đình lập tức đày cả làng nơi một đảo xa.. mới hả dạ vua! Vì đại tội này nặng hơn tội đầu là không vâng lời ..đóng thuế.
  ***
  Tôi liền quay hỏi một bạn đang ngồi sửa cái Laptop; Bạn này bảo: -khi nghe tin con mình chết,nhà vua sẽ tha tội cho làng này; vì vua sẽ bảo: – Ta hi sinh Hoàng tử; con Ta chết thay cho làng- thay vì nhà vua cứ buộc tội cho làng này mãi mãi! Vì kiểu này tôi thấy nhiều người tán thành đó bạn ạ . cho là phải vậy mới ăn khớp với sách vở

 3. xin lỗi cha việc con phải dùng phần này để liên lạc với cha vì Email của con mấy ngày nay đang không vào được. Cha có nhận được bài viết của con chưa? nếu cần sửa lại những chỗ nào,xin cha góp ý để con sửa lại rồi gửi lại. xin cha thư lại qua tin nhắn với số di động của con là: 0911318201.
  vì biết bình luận cha xem xong,cha có quyền xóa ngay; nên con dựa vào đây;mong cha tha thứ.
  Hoàn

 4. Bác có thể gửi bài trao đổi với cha Quý qua email: [email protected]
  Chúc Bác mùa xuân An Vui.
  Truyền Thông Dòng Tên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *