App Hành hương Dòng Tên có phiên bản tiếng Việt

App Hành hương Dòng Tên (Jesuit Pilgrimage), được phát hành từ cuối năm 2022 để giới thiệu những địa hiểm hành hương liên quan đến thánh I-nhã ở Roma, hiện đã có phiên bản tiếng Việt.
Cha Giuse Hoàng Văn Quảng, SJ giới thiệu App Hành Hương

Với bản cập nhật mới nhất, phiên bản tiếng Việt đã được thêm vào hành trình khám phá và cầu nguyện của khách hành hương tại Roma đến những địa điểm của thánh I-nhã. App Hành hương này cung cấp cho người dùng không chỉ về nội dung địa điểm và lịch sử mà còn gợi ý để cầu nguyện theo lộ trình tự do tuỳ người dùng chọn. Đồng thời, App cũng cho phép người dùng tải về sẵn để có thể sử dụng ngay cả khi không có kết nối internet.

 

Nữ tu sử dụng App tại Roma
Nữ tu sử dụng App tại Roma

 

Giáo hội và thành phố Roma đang chuẩn bị để đón nhiều khách hành hương trong Năm Thánh 2025. App Hành hương Dòng Tên cũng đóng góp vào sự chuẩn bị thiêng liêng cho tín hữu để có những trải nghiệm tốt hơn trong chuyến hành hương của họ tại Roma.

Nhóm hành hương Dòng Tên sử dụng App tại Roma

Hiện tại, App Hành hương của Dòng Tên đã sẵn với 5 ngôn ngữ: tiếng Anh (EN), tiếng Tây Ban Nha (ES), tiếng Ý (IT) và tiếng Pháp (FR) và tiếng Việt (VI). App Hành hương Dòng Tên có thể đồng hành cùng khách hành hương để bắt đầu hành trình cá nhân và thiêng liêng với thánh I-nhã tại Roma. App có thể được cài đặt từ App Store và Google Play, hoặc tìm kiếm thông tin tại website: jesuitpilgrimage.app.

App giúp cầu nguyện
App giúp cầu nguyện

Kiểm tra tương tự

3 trở ngại có thể ngăn cản chúng ta cầu nguyện

Dù có nhận ra hay không, chúng ta có thể chọn không cầu nguyện vì …

Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống: Sự khác biệt mà Chúa Thánh Thần tạo ra

Khi còn là một thiếu niên, tôi đã từng nghĩ người tu sĩ phải làm …