Chuyên đề: “Gìn giữ hạnh phúc gia đình”

 

Bạn thân mến!

Theo những nghiên cứu gần đây về hôn nhân- gia đình tại Việt Nam, số vụ ly dị đặc biệt tăng nơi các đôi hôn nhân trẻ (http://www.lyhontaivietnam.org). Tỷ lệ ly hôn ở các gia đình trẻ (từ 20- 30 tuổi) chiếm đến 60% tổng số vụ ly hôn; trong số này, có đến 70% các cặp chia tay sau bảy năm chung sống hôn nhân và đã có con. Ngoài ra, có những đôi chia tay nhưng không ra tòa ly dị. Tình trạng đổ vỡ hôn nhân luôn phá tan hạnh phúc gia đình. Đâu là những nguyên nhân đe dọa hôn nhân và hạnh phúc gia đình? Làm sao giữ gìn hạnh phúc gia đình? Làm sao duy trì sự kết nối bền chặt giữa vợ chồng, giữa cha mẹ và con cái, giữa gia đình và cộng đồng xã hội, hầu hạnh phúc gia đình luôn được nuôi dưỡng và lan tỏa trong xã hội?

Nhằm lan truyền kiến thức xây dựng hạnh phúc các gia đình, Trung Tâm Mục Vụ Gia Đình- Đắc Lộ (Dòng Tên) trân trọng giới thiệu chuyên đề

“GÌN GIỮ HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH”

Giảng viên: Tiến sỹ Phạm Thị Thúy

Lịch học: Thứ Bảy, 09.12.2023, 15h00- 17h30

Nơi học: Trung Tâm Mục Vụ Gia Đình- Đắc Lộ (Dòng Tên),

171 Lý Chính Thắng, P. VÕ Thị Sáu, Q. 3, T. HCM

Đăng ký tại link: https://forms.gle/A6Z8A53qPBd9fqVH6

Website: https://trungtammucvugiadinhdaclo.com/

Facebook: https://www.facebook.com/CEFAM.SJVN

————–

Tiến sỹ Phạm Thị Thúy tốt nghiệp Tiến sỹ xã hội học tại Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội Việt Nam và Thạc sỹ tâm lý lâm sàng tại ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, liên kết với ĐH Tâm lý thực hành Paris (EPP- Pháp); hiện là chuyên viên tham vấn tâm lý tại Nhà văn Hóa Phụ Nữ Tp. HCM và là giảng viên chính tại Học Viện Hành chính Quốc Gia, phân viện tại Tp.HCM.

 

 

 

Kiểm tra tương tự

Suy Tư Tin Mừng CN II MC – Đối diện với thập giá

Bạn thân mến! Không có vinh quang nào mà không trải qua gian khổ, đắng …

Ngồi nhìn lại quãng đời qua

Ngồi nhìn lại quãng đời qua, ngay từ thuở bé, tôi đã thấy rất nhiều …