Giới thiệu sách mới: “Trên cánh đồng sứ vụ”

P1040619

Trên cánh đồng sứ vụ là tập sách đúc kết những kinh nghiệm loan báo Tin Mừng của thầy MM Tân, một tu sĩ Dòng Tên trên những cánh đồng truyền giáo tại quê hương Việt Nam.

Trong tư cách là một nhà truyền giáo, ông đã đặt chân đến nhiều vùng đất khác nhau; đã gặp gỡ nhiều con người, cách riêng những anh chị em dân tộc để ngắm nhìn và lắng nghe Chúa dạy dỗ, hướng dẫn và chăm sóc họ. Ông xem mình như một người hành hương và mỗi bản làng ông đi qua là một chặng hành hương.

Qua từng bài viết của mình, tác giả đã kể lại thật sống động kinh nghiệm được đi rừng, đi rẫy với bà con, chơi đùa với bọn trẻ bên suối nước, cùng cầu nguyện với mọi người…

Đối với ông, dù đã bao năm miệt mài phục vụ trên các cánh đồng truyền giáo, ông vẫn là một người thợ học việc với thầy Giêsu trên cánh đồng truyền giáo.

Ước mong qua những chia sẻ này, chúng ta sẽ hiểu hơn về sứ vụ loan báo Tin Mừng của Giáo Hội trên quê hương Việt Nam. Đồng thời, chúng ta cũng ao ước chung tay góp sức với Giáo Hội trong việc “kể lại câu chuyện về Đức Giêsu” cho mọi người.

Chúng tôi vui mừng giới thiệu đến quý vị tập sách này của thầy MM Tân, S.J.

Sách thuộc tủ sách chuyên đề do nhà xuất bản Antôn & Đuốc sáng phát hành. Sách có bán tại các nhà sách Công Giáo trên toàn quốc.

Truyền thông Dòng Tên Việt Nam

Kiểm tra tương tự

Đức kiên nhẫn của các vị thánh

Hầu hết chúng ta đều cần thăng tiến trong sự kiên nhẫn, nhưng phần nhiều …

Cách các thánh chữa lành tình bạn bị tổn thương

“Thầy gọi anh em là bạn hữu, vì tất cả những gì Thầy nghe được …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *