Gx. Thiên Thần: Hội Trại Hè Thiếu Nhi 2015

Vào ngày thứ bảy và chủ nhật vừa qua, tại Giáo xứ Thiên Thần, có khoảng gần 100 em thiếu nhi thuộc các lớp giáo lý Khai tâm, Thêm sức, Bao đồng và Vào đời đã tham gia trại hè với bầu khí vui tươi, mang đầy ý nghĩa.

Với chủ đề của hội trại “Là Bạn Thầy”, hội trại năm nay giúp các em thiếu nhi ý thức và làm mới lại tương quan gắn bó thân thiết với Chúa Giê-su trong từng giây phút của cuộc sống. Qua nội dung của trò chơi, anh chị giáo lý viên đã giúp các em tái khám phá ra chân dung của một vị Thiên Chúa luôn gần gũi với các em, nhờ đó các em cảm nghiệm được rằng: Chúa luôn luôn là người bạn tri kỷ của các em, luôn đồng hành với các em, cùng học tập và vui chơi với các em.

Trong hai ngày hội trại, các em đã trải qua những trò chơi vui nhộn, không chỉ sâu sắc về nội dung, nhưng cũng không thiếu những thử thách, đòi hỏi các em cần phải vận dụng sự thông minh, kiên nhẫn, can đảm, khéo léo và tinh thần đồng đội mới có thể vượt qua.

Kết thúc buổi hội trại là thánh lễ tạ ơn vào buổi tối chủ nhật. Các em thiếu nhi dâng lên Chúa lời tri ân, vì bao hồng ân Người đã ban cho các em trong năm học giáo lý 2014-2015, đặc biệt trong hai ngày trại. Thánh lễ tạ ơn cũng là thánh lễ tổng kết năm học giáo lý của tất cả các lớp. Cha Xứ đã trao những phần thưởng cho những em đã nỗ lực, chăm chỉ, đạt được kết quả tổng kết cao trong năm học giáo lý vừa qua.

IMG_5978

IMG_5579

IMG_5963

IMG_5605

IMG_5624

IMG_6062

IMG_6025

IMG_6147

 

Xin bấm vào đây để xem thêm hình:

 

Vui lòng chấp nhận sử dụng dịch vụ của Youtube để xem Video này.

 

Youtube là dịch vụ phát video trực tuyến được cung cấp bởi Google

 

YouTube Terms of Services

 

 

Kiểm tra tương tự

Hội Đồng Mục Vụ Giáo Xứ Thiên Thần Mừng Bổn Mạng

Hòa chung với Giáo Hội toàn cầu, đặc biệt với Giáo Hội Việt Nam,  Hội …

Các tân linh mục Dòng Tên Việt Nam về dâng lễ tạ ơn tại giáo xứ Thiên Thần

Sau một ngày được phong chức linh mục, các tân linh mục của Dòng Tên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *