Trại hè Thiếu Niên Giáo xứ Hiển Linh 2015

IMG_5971 (FILEminimizer)Cứ đến hè, các em trong Trường Giáo Lý Hiển Linh lại có cơ hội được chơi chung và sinh hoạt với nhau qua kỳ trại.

Trại hè của Giáo Xứ Hiển Linh năm nay được tổ chức vào hai ngày 20 và 21 tháng 6 (Chúa Nhật 12) TN với khoảng 60 em thiếu niên của Giáo xứ tại khuôn viên của Dòng Tên. Chủ để của trại hè năm nay là “Yêu Thương và Phục Vụ”. Đây cũng chính là chủ đề mà Giáo xứ đã chọn cho năm 2015 này.

IMG_5948 (FILEminimizer)

Bước vào kì trại, cơn mưa nặng hạt của áp thấp nhiệt đới không khiến các bạn trẻ chán nản, thay vào đó là một sự hào hứng khác thường khi các em cùng tham gia những sinh hoạt, những trò chơi vận động, những kỹ năng sinh hoạt và vui chơi cùng nhau.

IMG_5894 (FILEminimizer)

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới nên các em không thể chơi tại các trại do chính các em dựng lên; nhưng bù lại các em lại được quí Thầy, các anh chị Giáo Lý Viên hướng dẫn tham gia những trò chơi chung cùng nhau. Tất cả các em đều rất tích cực tham gia các hoạt động và những trò chơi do các Thầy cũng như do các anh chị Giáo Lý Viên khởi xướng.

Bên cạnh việc các em có cơ hội chơi chung cùng nhau, trại hè còn là cơ hội để các em thực hành kĩ năng sinh hoạt trại; đây cũng là cơ hội để các anh chị Giáo Lý Viên cũng như các em thiếu niên học cách làm việc chung cùng nhau trong các hoạt động chung của Giáo xứ.

IMG_6042 (FILEminimizer)

Tạ ơn Chúa đã thương ban cho các anh chị Giáo Lý Viên có cơ hội được cộng tác cùng nhau. Tri ân Chúa vì đã cho kì trại diễn ra hết sức tốt đẹp. Xin hết lòng cám ơn các anh chị Giáo Lý Viên đã hy sinh quảng đại đảm nhận và lên chương trình cho kì trại. Cám ơn các anh chị và các bạn đã cộng tác rất tích cực cùng nhau để thực hiện chương trình chung của nhóm. Cám ơn các ân nhân đã âm thầm cộng tác và đóng góp cho trại hè của giáo xứ. Cám ơn các em thiếu niên, các trại sinh đã cộng tác tích cực để việc tổ chức kì trại được diễn ra thật tốt đẹp. Ngang qua sự cộng tác và phục vụ của mọi người, xin Chúa tiếp tục chúc lành, nâng đỡ và nối kết mọi người trong tình thương của Chúa.

IMG_6185 (FILEminimizer)

Giáo Xứ Hiển Linh

Kiểm tra tương tự

Bản Tin “Tạo Tác Mến Yêu” số 64

TTMY 64  

Bản Tin “Tạo Tác Mến Yêu” số 63

TTMY 63  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *