Chương trình Cầu nguyện cho Hòa bình Thế giới bằng kinh Môi Côi

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=2m5eJmgz_eU[/youtube]

Các bạn thân mến,
      Chúng ta đang sống trong một thế giới thật đang rất bất an vì những xung đột diễn ra khắp nơi ở tất cả các khía cạnh của cuộc sống, từ chính trị, kinh tế, cho đến tôn giáo, từ xã hội đến gia đình và trong chính bản thân mỗi người chúng ta.
Hơn bao giờ hết, việc cầu nguyện cho Hòa bình Thế giới là điều hết mực khẩn thiết. Hưởng ứng lời mời gọi cầu nguyện cho Hòa bình Thế giới của Đức Thánh Cha Phanxicô và của Ủy Ban Công Lý và Hòa Bình, chúng tôi nguyện ước phát động chương trình cầu nguyện cho Hòa bình Thế giới bằng kinh Môi Côi.
Kinh Môi Côi là một trong những phương thế hiểu quả nhất trong việc cầu nguyện cho Hòa bình mà Đức Mẹ đã nhắc nhở cho nhân loại qua ba trẻ mục đồng tại Fatima năm 1917.
Tin tưởng nơi lòng quảng đại của các bạn,  chúng tôi mời gọi các bạn thực hiện một quyết tâm:
     Lần một chuỗi Môi Côi mỗi ngày trong tháng 10 này với ý cầu nguyện cho Hòa bình Thế giới.
     Để tỏ một thiện chí tham gia chương trình này, chúng tôi mời bạn (nếu được) hãy viết một lời cầu nguyện cho Hòa bình Thế giới.  
      Lạy Mẹ Maria, với những lời kinh đơn sơ mọn hèn dâng lên Mẹ, chúng con nguyện xin Mẹ chuyển cầu cùng Chúa ban cho Thế giới chúng con sự Bình An đích thực.
        Lạy Chúa, chúng con nguyện dâng Thế giới đau thương và nhiều bất an trong bàn tay quan phòng yêu thương của Chúa. Xin ban cho chúng con sự Bình an mà Chúa đã ban cho các Tông đồ khi xưa. Amen.

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=MTe-8iwtz2c[/youtube]

Kiểm tra tương tự

Tông Đồ Cầu Nguyện, 21-09-2023

  TÔNG ĐỒ CẦU NGUYỆN, NGÀY 21/09/2023 CÙNG CHÚA GIÊ-SU BUỔI SÁNG ​Tiếng gọi. Ngày …

Tông Đồ Cầu Nguyện, 19-09-2023

TÔNG ĐỒ CẦU NGUYỆN, NGÀY 19/09/2023 CÙNG CHÚA GIÊ-SU BUỔI SÁNG Trỗi dậy. Con tỉnh giấc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *