Tông Đồ Cầu Nguyện, 4.3.2019, Click To Pray

TÔNG ĐỒ CẦU NGUYỆN, NGÀY 04-03

CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI SÁNG

Lạy Cha nhân lành, một ngày mới mở ra cho con tình yêu vô biên của Cha. Xin giúp con mở lòng để trao phó chính mình cho Cha trong từng biến cố cụ thể và bình dị hằng ngày. Con xin dâng lên Cha ngày sống hôm nay, lẫn niềm vui cả nỗi buồn để cầu nguyện theo ý của Đức Giáo Hoàng trong tháng này. Lạy Cha chúng con ở trên trời….

WITH JESUS IN THE MORNING

Father of All Goodness, a new day opens me to your boundless love. Help me to open myself to you, in the concreteness and simplicity of everyday events. I offer this day, all my joys and sufferings, for the intention of the Holy Father for this month. Our Father

— ∞  +  ∞ —

CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI CHIỀU

“Dù cho đôi khi ngọn lửa bác ái dường như tắt lịm trong trái tim chúng ta, nhưng nó chẳng bao giờ lụi tàn trong trái tim Thiên Chúa.” (ĐGH Phanxicô) Lạy Chúa, xin làm mới lại trong con tình yêu chân thành dành cho những người bên cạnh con.

WITH JESUS IN THE AFTERNOON

“If sometimes the flame of charity seems to die in our hearts, it never dies in the heart of God!” (Pope Francis) Renew in me, Lord, a sincere love of my neighbor.

— ∞  +  ∞ —

CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI TỐI

Lạy Chúa, trước khi chìm vào giấc ngủ, con hồi tâm nhìn lại ngày sống đã qua trong ánh sáng của Chúa, và con nhận ra rằng biết bao lần con phớt lờ những dấu chỉ tình yêu của Chúa. Xin giúp con ngày càng nhạy bén hơn với các dấu chỉ tình yêu của Ngài để con diễn tả những dấu chỉ yêu thương đó cho những người con gặp gỡ với tâm hồn rộng mở. Kính Mừng Maria….

WITH JESUS IN THE NIGHT

Before falling asleep I review my day again in your light, Lord, and I realize all those times that I have ignored the signs of your love. Make me ever more sensitive to recognizing them and expressing them openly to those I encounter. Hail Mary

Biên dịch: Nhóm Bạn Đường Linh Thao

 

Kiểm tra tương tự

Tông Đồ Cầu Nguyện, 15-06-2024

  TÔNG ĐỒ CẦU NGUYỆN, NGÀY 15/06/2024 CÙNG CHÚA GIÊ-SU BUỔI SÁNG ​Tránh xa tội …

Chúa Giêsu trong vòng dư luận

Đức Giêsu trong vòng dư luận. Ảnh: Pinterest.com Suy niệm Tin Mừng tuần vừa qua …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *