Linh thao sinh viên Phát Diệm – một cảm nhận

Đến với khóa linh thao này, con nghiệm được tình yêu của Chúa dành cho con nhiều lắm. Chúa không những lo cho con về thể xác, mà còn lo cho con về tinh thần nữa.

Sau một thời gian tấp nập, nặng nề với công việc, con chỉ muốn từ bỏ tất cả để đi tìm sự nghỉ ngơi.

Dù chưa cảm nghiệm sự đời nhiều như bao người khác, nhưng cũng đủ cho con thấy: bon chen thật sự làm cho con mệt mỏi, xu nịnh, danh vọng, tiền tài chúng như những sợi dây xích còng con lại. Ôi mệt mỏi chết được!

Con đã gần đánh mất mình trong cái vòng luẩn quẩn của tội. Con dây dưa với tội và gần như là chai lỳ đến độ cảm thấy tội như là một xu thế của thời đại. Nhiều khi mệt mỏi, con lại buông xuôi để tội thích làm gì con thì làm. Con thật sự mệt mỏi, lòng tự nhủ: chẳng lẽ mình cứ sống như vậy mãi …!

Con đã tìm chạy đến với Mẹ Maria, và hình như mẹ đã nhận lời con và dẫn con tới với khóa linh thao này. Giờ nghĩ lại, con thấy Chúa yêu thương con nên sắp đặt cho con mọi thứ, vậy mà trước đây con không nhận ra.

Khóa linh thao sinh viên này giúp con thấy “đã” trong lòng lắm. Chẳng hiểu sao, cái cảm giác bây giờ nó khác hoàn toàn với trước đây rất nhiều. Con vui, bình an và cười nhiều hơn.

Con cảm ơn tất cả, vì tất cả đều là hồng ân!

 

Bài: một thao viên

Ảnh: góp nhặt

 

Kiểm tra tương tự

Làm gì cũng được, miễn là làm cùng nhau

Nhóm SVCG Lạc Hồng chính thức sinh hoạt và có những định hướng ban đầu …

Thánh lễ khởi đầu sứ vụ Giám Tỉnh của Cha Giuse Phạm Tuấn Nghĩa, S.J.

Sau khi được cha Bề Trên Cả Dòng Tên Arturo Sosa, S.J. bổ nhiệm làm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *