Lời Tri Ân – Sinh Viên Công Giáo Vùng Thủ Đức

LỜI TRI ÂN – SVCG Vùng Thủ Đức
1️⃣ Cha Giuse Trịnh Duy Suýt, S.J. (đặc trách SVCG Vùng Thủ Đức)
– Kính thưa Cha, vậy là đã qua 2 năm học (2019-2021), chúng con được Cha đồng hành và Cha luôn quảng đại giúp đỡ mọi khó khăn thiếu thốn của chúng con. Cha đã luôn âm thầm nâng đỡ, giúp chúng con là những người Sinh viên Công Giáo đang học tập và làm việc tại nơi đất khách quê người này.

Từ những người xa lạ khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, nay chúng con trở thành anh em một nhà mang tên SVCG Vùng Thủ Đức.
– Cha luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để cho chúng con có địa điểm sinh hoạt, có dịp để trau dồi Đức Tin, cũng như là nơi để chúng con giao lưu và được thêm hiểu biết về Kinh Thánh…. Chúng con còn nhớ lúc mà bão lụt tại miền Trung năm ngoái, Cha là người đã âm thầm đứng ra kêu gọi để giúp cho những bạn sinh viên tại những nơi đang bị ảnh hưởng có thể vượt qua khó khăn, và đặc biệt là trong đại dịch bùng phát này, Cha thăm hỏi, động viên chúng con. Cha thêm lời cầu nguyện cho chúng con, và giúp chúng con vững tin hơn vào tình yêu quan phòng của Chúa.
– Nay Cha có sứ vụ mới, tiếc rằng Cha không thể đồng hành trực tiếp với SVCG Vùng Thủ Đức chúng con nữa. Chúng con chỉ biết cảm ơn Cha, vì Cha đã luôn yêu thương chúng con, Cha dìu dắt chúng con như những người con yêu dấu của Cha. Và chúng con luôn tin rằng, dù ở bất kì đâu, Cha vẫn sẽ luôn dõi theo và cầu nguyện cho chúng con. Chúng con cũng xin lỗi Cha, vì những lần chúng con làm Cha phiền lòng. Xin Chúa ban cho Cha có thật nhiều sức khỏe, để Cha luôn hạnh phúc, và chu toàn sứ mệnh mà Chúa giao phó nơi Cha.
💌 Thương mến Cha ❤
2️⃣ Quý Đồng Hành
– Năm học 2020-2021 đã chính thức kết thúc trong sự lặng lẽ bởi đại dịch Covid -19, vì thế chúng ta không tổ chức được lễ Bế giảng để chúng con có cơ hội nói lên tâm tình tri ân cách trực tiếp đến Quý Đồng Hành.
– Hơn 10 tháng đã trôi qua, kể từ ngày quý đồng hành nhận sứ vụ đồng hành với sinh viên tại các nhóm, tuy thời gian chưa đủ dài, nhưng cũng đủ để cho các bạn Sinh viên có thật nhiều tình cảm kỷ niệm đẹp cùng nhau khi có cơ hội tổ chức những chương trình cho nhóm.
– Chúng con muốn gửi lời cảm ơn đến quý Thầy, quý Soeur đã không ngại xa xôi, mệt nhọc, để đến và truyền năng lượng tích cực cho chúng con, luôn lắng nghe, luôn chia sẻ và cho chúng con lời khuyên khi chúng con vấp ngã hay gặp muôn vàn thử thách.
– Và giờ cũng là lúc những kỷ niệm vui buồn trong 1 năm qua đã chính thức khép lại, thay vào đó là những sứ vụ mới, những công việc mới mà quý đồng hành đã nhận. Xin Chúa và Mẹ Maria luôn ở cùng quý đồng hành, gìn giữ và chở che cùng quý Soeur, quý Thầy.
🙏Cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với quý Đồng Hành.
3️⃣ Quý Thầy Ban Điều Hành.
– Là những người anh cả trong Vùng, là những người luôn có bờ vai vững chắc để gánh vác những chương trình lớn lao, quý Ban Điều Hành là những người đã cùng đi với chúng con từ những chương trình nhỏ đến những chương trình lớn, và tạo nên 1 năm học tuyệt vời. Tiếc là chúng con chưa kịp chia sẻ nhiều hơn cùng quý thầy về cuộc sống, ngoài những công việc.
– “Đằng sau 1 chương trình thành công, luôn có bóng dáng của 4 Thầy đồng hành”. Tuy không nói ra nhưng các thầy đã luôn hy sinh, nhất là sau mỗi chương trình, có khi chịu nhiều thiệt thòi nhưng các thầy vẫn luôn vui vẻ và tươi cười. Thật buồn khi giờ đây, các thầy đã hoàn thành việc học, và sẵn sàng cho một sứ vụ mới, đi khắp 4 phương với tôn chỉ “ Cho vinh danh Chúa hơn.” Không biết lúc nào chúng con có duyên gặp lại các thầy, đủ bộ tứ và năm cô công chúa nhỉ? Vẫn xin Chúa ở cùng các thầy thật nhiều, ban cho các Thầy ơn lành phần hồn và phần xác, để các Thầy vững tâm với Thánh Giá mà Chúa đã trao, đặc biệt là trên con đường I-Nhã mà các Thầy đã chọn.
Ngàn lời yêu thương từ Sinh Viên Công Giáo Vùng Thủ Đức.

Kiểm tra tương tự

Nhờ Linh Thao Sinh Viên, con tìm lại được người Cha con đã lãng quên…

  Ba thân mến!  Con vừa trở về phòng sau khi gặp gỡ vị đồng …

Tìm về với Chúa qua Linh Thao

  Cảm tạ Chúa đã đưa con đến với khoá Linh thao này, như một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *